Trung Đông trên hành trình gian khóDù trận “cuồng phong” của phong trào Mùa xuân A-rập đã dần trôi xa để lại cục diện rối loạn ở Trung Đông, nhưng những biến thể của nó đang tạo ra sức tàn phá ghê gớm đối với “chảo lửa” xung đột này.
Ca sĩ A Páo: "Âm nhạc là món quà gửi tặng những người phụ nữ tần tảo"Trong đêm nhạc "Màu thời gian - Gửi người tôi yêu", ca sĩ A Páo đã gửi gắm lời tri ân qua những ca khúc đầy cảm xúc, như món quà tinh thần dành tặng những người phụ nữ...
Nữ họa sĩ Việt tham gia triển lãm tranh ở DubaiTheo họa sĩ Vương Linh, cô muốn gửi gắm thông điệp về Việt Nam cũng giống như mùa xuân trong tranh đang ở thời điểm mạnh mẽ vươn mình về kinh tế, khẳng định vị thế trên bản đồ thế giới.
Syria vào tầm ngắm: Mục tiêu then chốt của Mỹ nhằm hạ gục NgaSyria là quốc gia Trung Đông có vị thế địa chính trị đặc biệt quan trọng đối với Đề án Đại Trung Đông của Mỹ.
Loại bánh không thể thiếu dịp Tết của người Vân Kiều, dùng để đãi khách quýA-yơh là loại bánh truyền thống không thể thiếu mỗi dịp Tết của người Vân Kiều vùng rẻo cao Quảng Trị. Bánh làm từ nếp, mè đen và muối với hương vị đặc trưng, dùng để đãi khách quý.
Thai phụ mất 2 con vì cúm, bác sĩ cảnh báo điều dễ bị bỏ qua khi mang thaiPGS.TS Đỗ Duy Cường, Viện Y học Nhiệt đới, Bệnh viện Bạch Mai cảnh báo, nhiều thai phụ phải nhập viện vì cúm. Căn bệnh này có thể gây biến chứng nguy hiểm cho thai phụ và em bé.
Ông Putin gợi ý địa điểm đàm phán chấm dứt xung đột với UkraineTổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng Ả Rập Xê Út có thể là địa điểm thích hợp để tổ chức hòa đàm Nga - Ukraine.
4 ca tử vong do cúm A/H1pdm: Triệu chứng phải vào viện ngayViệc phân biệt cúm A/H1pdm với cúm thông thường dựa trên triệu chứng lâm sàng là rất khó vì các biểu hiện ban đầu gần như giống nhau.
Người mẹ kể phút gào thét, cho tay vào miệng con trai co giật vì cúm ADù đã qua 2 tuần, mỗi lần nhắc lại sự việc con trai 5 tuổi lên cơn co giật vì cúm A, chị Dung vẫn chưa thôi ám ảnh. Mỗi đêm nghe tiếng con chuyển mình, chị bật dậy ngay, lập tức theo dõi tình hình.
Dịch cúm gia tăng thời gian qua liệu có đột biến?Số ca mắc cúm gia tăng cục bộ từ cuối năm 2024 và trong dịp Tết vừa qua, tuy nhiên theo Bộ Y tế không có sự gia tăng đột biến. Các tác nhân chủ yếu vẫn là cúm A(H3N2), A(H1N1) và cúm B.
Hơn 5.000 khán giả thưởng thức đêm nhạc "Tự hào xứ Nghệ" tại Eco Central ParkTại sân khấu công viên Hồ Thiên Nga, Eco Central Park, chương trình "Tự hào xứ Nghệ" đã mang đến nhiều tiết mục năng lượng, cùng những thông điệp sâu sắc về tình cảm gia đình, sự gắn kết cộng đồng và lòng hiếu học bản sắc xứ Nghệ.
Dấu hiệu cảnh báo mắc cúmThời tiết Hà Nội lạnh, nhiệt độ xuống thấp kèm theo không khí ẩm ướt, tạo điều kiện thuận lợi cho virus cúm mùa bùng phát. Theo các bác sĩ, có các dấu hiệu dưới đây, cảnh báo bạn có khả năng mắc cúm.