Hoa hậu siêu quốc gia ăn món ngon miền Tây cùng Emily Hồng NhungVượt đường xá xa xôi đến Việt Nam, Hoa hậu Siêu quốc gia Anntonia Porsild liền được Emily Hồng Nhung tiếp đón niềm nở, đưa đi dạo phố cũng như thưởng thức những món ăn nổi tiếng của miền Tây.
7 loại rau dân dã nhưng ngon khó cưỡng, chỉ có vào mùa nước nổi miền TâyDù là những loại rau mọc dại ở bờ sông, thửa ruộng và chỉ có vào mùa nước nổi nhưng bông điên điển, năn, bồn bồn hay sầu đâu,... lại trở thành nguyên liệu làm nên loạt món ngon miền Tây.
Khám phá 5 quán chay ở Hà Nội có không gian đẹp, đồ ăn tinh tếTừ biệt thự cổ đến nhà hàng hiện đại, 5 quán chay này mang đến trải nghiệm ẩm thực thanh tịnh với món ngon đa dạng và không gian yên bình giữa lòng Hà Nội.
Món "bốc lửa" ở TPHCM khiến khách Tây trầm trồ, gọi là bữa sáng tuyệt vờiTrong hành trình khám phá ẩm thực, Steph và Chris (người Canada) đã ghé thăm TPHCM, thử loạt món ăn đường phố. Họ vô cùng hài lòng khi thử món bò né và gọi đây là món ăn sáng tuyệt vời.
Chỉ có 48 tiếng, khách Australia "chạy sô" ăn đủ món ngon ở TPHCMChỉ có quỹ thời gian khoảng 48 tiếng, du khách nam người Australia tìm mọi cách tăng tốc để thưởng thức thêm nhiều món ngon của Việt Nam ở TPHCM. Phở là thứ anh nghĩ tới đầu tiên.
Loại rau được ví như "thuốc quý" của đàn ôngKhông chỉ là nguyên liệu trong các món ăn cao cấp, loại rau này còn được giới chuyên gia mệnh danh là “viagra tự nhiên” nhờ chứa hợp chất hỗ trợ chức năng sinh lý nam giới.
Americano Coffee: Phong cách cao bồi độc đáo nổi bật trên thị trường F&B Việt NamAmericano Coffee mang tới cảm giác đặt chân lên vùng đất Texas hoang dã cho khách hàng ngay từ khi bước chân vào không gian quán.
5.000 suất cá ngừ chiêu đãi du khách miễn phí5.000 suất cá ngừ “khổng lồ” miễn phí tại lễ hội ẩm thực “Món ngon từ đất Bazan và Biển” tỉnh Gia Lai.
Khách Tây tò mò với bát mì "lạ" có thịt và nước dùng màu đen tại Hà NộiBát mì có thịt gà đen và nước dùng màu đen sẫm trên phố Hàng Bồ (Hà Nội) đã khiến đôi khách Tây vừa ngỡ ngàng, vừa thích thú vì hương vị lạ miệng.
Món 25.000 đồng ở Hà Nội khách Tây mê mẩn, nhiều người Việt còn chưa thửBánh mì nem khoai - ổ bánh kẹp nem chua rán và khoai tây chiên - đang trở thành món ăn đường phố gây tò mò, khiến nhiều du khách quốc tế thích thú khi ghé Hà Nội và dùng thử.
Về Gia Lai ăn cá ngừ đại dương, xem cồng chiêng Tây NguyênĐến với Lễ hội Tinh hoa đại ngàn - Biển xanh hội tụ năm nay, du khách sẽ được thưởng thức các món ăn độc đáo từ vùng đất bazan Tây Nguyên và của miền biển tỉnh Gia Lai mới.
Nhiều khách hàng tiếc nuối khi thương hiệu bánh mỳ tươi Bready đóng cửaBready được thành lập từ năm 2004 bởi bác sĩ Trần Quang Vinh, người từng theo học và tốt nghiệp bác sĩ chính quy. Sự xuất hiện của Bready lúc bấy giờ tạo ra một làn sóng mới cho bánh mì Việt Nam.