Bí ẩn món "gà đi bộ" của quán karaoke ở Đà NẵngTrong quá trình kiểm tra hoạt động của một quán karaoke ở Đà Nẵng, công an phát hiện phiếu tính tiền có ghi phí dịch vụ với món "gà đi bộ", giá 300.000 đồng/con.
"Say" ngất ngây với món gà om rượu thơm lừngMón gà om rượu hấp dẫn bởi từng thớ thịt mềm, ngọt, thơm phưng phức, quyện với vị rượu nồng đậm. Cách làm món gà om rượu khá đơn giản bởi không quá phức tạp về nguyên liệu cũng như khâu chế biến.
03:37Thưởng thức món gà nướng đặc biệt bằng ánh nắng mặt trờiThưởng thức món gà nướng đặc biệt bằng ánh nắng mặt trời
00:44Hướng dẫn làm món gà viên phô mai thơm ngon hấp dẫnHướng dẫn làm món gà viên phô mai thơm ngon hấp dẫn
Vụ 12 học sinh ngộ độc liên quan đến món gà: Công bố kết quả điều traCơ quan chức năng tỉnh Khánh Hòa không lấy được mẫu thức ăn bán ở đường phố mà các học sinh đã dùng bữa để xét nghiệm, nên không xác định được "thức ăn nguyên nhân".
Tăng sức đề kháng, sống khỏe đẹp với món gà tần sâm JejuMón Gà tần Sâm Jeju Hàn Quốc - món ăn nhanh đầy đủ dưỡng chất, giúp tăng sức đề kháng, cải thiện bảo vệ sức khỏe hàng ngày cho mọi thành viên trong gia đình.
Món gà nướng mặt trời "có một không hai", 20 năm vẫn "cháy hàng"Món gà nướng truyền thống của Thái Lan đã được một đầu bếp địa phương biến tấu với cách chế biến "có một không hai"... bằng năng lương mặt trời.
Đến phố núi thưởng thức món “gà leo cây”(Dân trí)- Đã đến phố núi Pleiku, nếu du khách chưa thưởng thức món gà nướng, cơm lam, muối é và rượu cần do chính tay người bản địa nơi đây chế biến thì quả là đáng tiếc.
Độc lạ món "gà ăn mày"Cái tên thoạt nghe lạ tai, nhưng “gà ăn mày” lại là món ăn nổi tiếng ở Giang Tô, Triết Giang (Trung Quốc). Với vị thơm ngọt đậm, “gà ăn mày” có thể chinh phục bất cứ thực khách nào.
10:09Ông Narayana Reddy làm món gà tikkaÔng cụ người Ấn Độ nổi tiếng trên YouTube - ông Narayana Reddy - đã vừa qua đời ở tuổi 73, sự ra đi của ông khiến cộng đồng mạng thương tiếc. Ông được biết tới là người chuyên nấu những bữa ăn “siêu to khổng lồ” để có kinh phí giúp đỡ trẻ mồ côi.
03:33Tết Đinh Dậu "gõ cửa", món gà nướng kiểu Lào... chào sân!Những ngày đầu năm Đinh Dậu, một quán nhỏ nằm giữa trung tâm TP đã mang đến cho thực khách một món gà hoàn toàn mới. Gà được tẩm ướp bằng hỗn hợp gia vị bẩy-mê-thụt đậm chất dân dã của Lào.