Mạng xã hội của ông Trump gia tăng ảnh hưởng Dù bị thua lỗ nặng khiến hai giám đốc điều hành (CEO) từ chức kể từ khi ra mắt hồi tháng 2/2022, mạng xã hội Truth Social của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump vẫn liên tục gia tăng sức ảnh hưởng lớn.
Vừa ra mắt, mạng xã hội của ông Trump đã mắc "be bét" lỗi Chỉ ít ngày sau khi ra mắt, mạng xã hội Truth Social của ông Trump đã gặp phải nhiều lỗi, trong đó nhiều người dùng đã bị khóa tài khoản ngay khi chưa hoạt động.
Mạng xã hội của ông Trump chính thức hoạt động, giao diện giống Twitter Nền tảng mạng xã hội "Truth Social" của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chính thức cho phép người dùng đăng ký và sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người nhận thấy nền tảng này có giao diện giống Twitter.
Ông Trump sắp được khôi phục tài khoản Facebook, Instagram Công ty mạng xã hội Meta thông báo sẽ khôi phục tài khoản Facebook, Instagram cho cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump sau 2 năm khóa vì những lùm xùm liên quan đến vụ bạo loạn ở quốc hội.
Ông Trump cảnh báo nguy cơ xung đột hạt nhân từ chiến sự Nga - Ukraine Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo kịch bản có thể bùng phát một cuộc chiến hạt nhân sau khi phương Tây tuyên bố viện trợ xe tăng cho Ukraine.
Ông Trump "hững hờ" dù được tỷ phú Elon Musk mở khóa tài khoản Twitter Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump tỏ ra không mặn mà với việc trở lại Twitter dù tỷ phú Elon Musk, chủ sở hữu mạng xã hội này, mở khóa tài khoản cho ông sau gần 2 năm.
Ông Donald Trump khẳng định sẽ không trở lại Twitter Sau khi Twitter chấp nhận "bán mình" cho Elon Musk, rất nhiều người đặt ra câu hỏi liệu rằng cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump có quay trở lại sử dụng nền tảng này không.
Ông Trump đăng video hóa siêu anh hùng, chuẩn bị ra tuyên bố quan trọng Trong đoạn video lồng hình ảnh trở thành siêu anh hùng, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sắp đưa ra một tuyên bố quan trọng được cho là liên quan đến chiến dịch tái tranh cử.
Ông Trump đề nghị đình chỉ hiến pháp, lật ngược kết quả bầu cử 2020 Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump hứng loạt chỉ trích sau khi cho rằng nên đình chỉ hiến pháp, đảo ngược kết quả bầu cử tổng thống năm 2020 với cáo buộc có yếu tố gian lận.
Vừa ra mắt, mạng xã hội của ông Trump liên tục gặp vấn đề Dù mới chỉ được giới thiệu phiên bản thử nghiệm và chưa được chính thức mở cửa, mạng xã hội do cựu tổng thống Mỹ Donald Trump thành lập đã liên tục gặp vấn đề về kỹ thuật.
Elon Musk hứa bỏ lệnh cấm ông Trump trên Twitter sau khi tiếp quản Tỷ phú Elon Musk vừa cho biết sẽ hủy bỏ lệnh cấm cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trên Twitter sau khi thương vụ mua lại mạng xã hội này được thông qua.
Mạng xã hội của ông Trump bị "tố" vi phạm bản quyền Mạng xã hội mới được ra mắt của ông Trump có thể bị kiện vì vi phạm bản quyền và sử dụng dùng mã nguồn của phần mềm khác nhưng không ghi nguồn tác giả.