Karma - mẫu flycam đầu tiên của GoPro vừa ra mắt đã phải thu hồiĐược giới thiệu hồi cuối tháng 9 vừa qua và chỉ mới có 2.500 sản phẩm đến tay người dùng nhưng GoPro đã sớm phải thu hồi Karma, mẫu flycam (máy bay không người lái tích hợp camera) đầu tiên của hãng. Toàn bộ các sản phẩm trên thị trường đều thuộc diện bị thu hồi.
Bê bối túi khí Takata: Từ thiết bị cứu mạng trở thành mối đe dọa tính mạngHơn một thập kỷ sau khi bùng nổ, bê bối túi khí Takata vẫn chưa khép lại. Đây được xem là cuộc khủng hoảng an toàn nghiêm trọng nhất trong lịch sử ngành công nghiệp ô tô thế giới.
Tiếc thương Vlogger gốc Việt giàu năng lượng tích cực Brittanya Karma!Mới đây, thông tin Vlogger người Đức gốc Việt Brittanya Karma qua đời vào ngày 30/11 sau thời gian chống chọi với dịch Covid-19 đã khiến người hâm mộ và đồng nghiệp vô cùng đau xót.
Xe hybrid sạc điện bị nghi gây cháy gara ở MỹCác điều tra viên cho rằng một chiếc Fisker Karma chạy hoàn toàn bằng điện là nguyên nhân gây cháy gara của một ngôi nhà mới xây ở Sugar Land, Texas, Mỹ.
Hãng xe Fisker đổi tênTập đoàn Wanxiang của Trung Quốc dự kiến đổi tên hãng Fisker Automotive trước khi ra mắt mẫu Karma sạc điện vào năm 2016. Wanxiang mới mua Fisker Automotive hồi năm ngoái 2014.
5 thất bại công nghệ "đau thương" nhất năm 2016Chúng ta đã thấy rất nhiều công nghệ tuyệt vời ra mắt năm 2016 - như Amazon Echo, NES Classic Edition và máy bay chiến đấu không người lái Star Wars. Tuy nhiên, chúng ta cũng tiếc nuối khi chứng kiến rất nhiều câu chuyện công nghệ "tan theo mây khói". Và đó là những câu chuyện gì?
Giáo sư nổi tiếng "mất chức" vì AI, lời cảnh tỉnh cho giới khoa họcMột giáo sư tại Hồng Kông (Trung Quốc) phải rời vị trí phó trưởng khoa sau khi chấp nhận rút lại bài báo khoa học mà cộng sự của ông bị phát hiện dùng trí tuệ nhân tạo (AI) để viết.
Huyện cũ thu hồi sổ đỏ vì cấp sai loại đất, dân mòn mỏi chờ xã mới cấp lạiSổ đỏ của gia đình ông Bùi Văn Doàn bị UBND huyện An Lão cũ (Hải Phòng) thu hồi do cấp chưa đúng nguồn gốc đất, loại đất. Gần một năm trôi qua, ông vẫn chưa được xã mới An Lão cấp lại giấy mới.
Nghệ sĩ Lê Giang: "Lời xin lỗi từ ê-kíp MV của Sơn Tùng là thiếu tôn trọng"Nghệ sĩ thị giác Lê Giang cho rằng, ê-kíp sản xuất MV của Sơn Tùng có lời xin lỗi thiếu tôn trọng và chưa có động thái chịu trách nhiệm về việc xâm phạm quyền tác giả.
Vụ cháy ô tô 2 người chết: Chủ xe có phải chịu trách nhiệm bồi thường?Theo luật sư, nếu nguyên nhân vụ hỏa hoạn không phải do sự kiện bất khả kháng, trách nhiệm bồi thường thiệt hại sẽ phát sinh. Do đã giao xe cho người khác sử dụng, chủ xe có thể không phải bồi thường.
Ham phần mềm giá rẻ, nhiều người mất tiền vì lời hứa "bảo hành bản quyền"Nhiều người mua phần mềm “bản quyền” giá rẻ vì tin lời hứa bảo hành 1 năm, nhưng khi tài khoản bị khóa hoặc đăng xuất, họ rơi vào cảnh mất cả tiền lẫn dữ liệu.
“Siêu hacker AI” giúp tìm ra 10.000 lỗi bảo mật trên các phần mềm phổ biếnMột công cụ AI có khả năng tự động tìm kiếm và khai thác lỗ hổng bảo mật trên các hệ thống, phần mềm… khiến giới công nghệ lo ngại vì nguy cơ bị lợi dụng để thực hiện các cuộc tấn công mạng.