Ăn lẩu bò tươi sai cách có thể đưa sán vào ngườiLẩu bò tươi đang là một món ăn gây sốt trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, cách nhúng thịt phổ biến lại khiến ký sinh trùng có cơ hội thâm nhập vào người.
Ocean City tổ chức Hội chợ Xuân Giảng Võ quy tụ gần 200 gian hàngCông ty Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC) và Công ty Cổ phần Vinhomes công bố phối hợp tổ chức Hội chợ Xuân Giảng Võ 2025 tại Vinhomes Ocean Park 2 (Ocean City).
Lẩu Đức Trọc mở cửa phục vụ thực khách Hà Nội xuyên TếtKhông khí Tết Nguyên đán ngập tràn khắp Hà Nội, Lẩu Đức Trọc, thương hiệu lẩu được nhiều người yêu thích, cho biết mở cửa phục vụ xuyên suốt kỳ nghỉ lễ.
Chuỗi nhà hàng lẩu Đức Trọc mở cửa xuyên TếtTết là dịp hội họp cùng bạn bè và gia đình. Với việc mở cửa xuyên Tết, chuỗi nhà hàng lẩu Đức Trọc hứa hẹn góp phần mang đến những dịp sum vầy trở nên ý nghĩa và trọn vẹn hơn.
Lẩu Đức Trọc - Điểm đến thu hút thực khách Hà thànhNằm trong danh sách những hàng lẩu ngon ở Hà Nội, hệ thống Lẩu Đức Trọc có 10 cơ sở trải khắp Thủ đô, nằm tại vị trí đắc địa. Mỗi cơ sở có thể đón lượng khách lên đến 300 - 700 người, thực đơn đa dạng các món ăn từ Á đến Âu.
Rạp phim phục vụ khách tận răng: Xem phim và ăn lẩu nóng hổi tại chỗNhiều thực khách ở các thành phố lớn như Bắc Kinh, Quảng Châu được trải nghiệm cảm giác vừa nhúng rau và thịt vào nước dùng đang sôi sục, vừa để mắt tới bộ phim chiếu trên màn hình lớn.
Món "tóc rối" nướng muối ớt trở thành đồ ăn vặt mới nổi ở Trung QuốcMón ăn vặt mới nổi được bày bán trên đường phố ở Thành Đô (Trung Quốc) nhận được nhiều sự chú ý vì giống như một cục tóc rối màu đen.
Quán lẩu "nói không với bia rượu" giúp cô chủ kiếm hơn 1 cây vàng mỗi ngàyTừ bỏ chức quản lý kinh doanh với thu nhập gần 40 triệu đồng/tháng, chị My khởi nghiệp bán món lẩu cù lao tại TPHCM. Mỗi ngày, quán có thể bán 500-1.000 nồi lẩu nhưng không bán bia rượu.
Chuyên gia chỉ ra những sai lầm thường gặp khi ăn lẩuSau nhiều ngày Tết, để chống ngán nhiều gia đình chọn ăn lẩu. Vậy ăn lẩu như thế nào để an toàn cho sức khỏe?
Top 4 món ăn ngon, nhanh và đủ chất ngày TếtTrong khi rất nhiều người đang trông ngóng đếm ngược từng ngày để đến với kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 thì cũng không ít các bà nội trợ đang đau đầu khi nghĩ đễn việc chuẩn bị các món ăn cho gia đình mùa Tết.
Lẩu "phân bò" - món ăn kinh dị nặng mùi không phải ai cũng dám thửMón lẩu "phân bò" được làm từ thành phần chính là thức ăn chưa tiêu hóa hết trong dạ dày bò. Được xếp hàng "kinh dị" nên không phải ai cũng dám thử.
Nghệ sĩ Quang Tèo kinh doanh nhà hàng lẩu nấm Gia Khánh sau 7 năm về hưuNSƯT Quang Tèo (tên thật là Nguyễn Tiến Quang), sinh năm 1962 tại Hà Nội. Sau 7 năm về hưu, mới đây, anh quay sang đầu tư kinh doanh khi khai trương nhà hàng lẩu nấm Gia Khánh tại Hà Nội.