Trăn bạch tạng dài hơn 1m liên tục bò ra đườngMới đây, người dân và du khách bàn tán xôn xao khi nhìn thấy một con trăn bạch tạng dài hơn 1m bò trên đường lên đỉnh núi Sam (phường Núi Sam, TP Châu Đốc, An Giang).
Người dân tặng trăn bạch tạng nặng gần một tạ cho trại rắn Đồng TâmTrại rắn Đồng Tâm vừa tiếp nhận một con trăn đất từ người dân nuôi tôm ở tỉnh Sóc Trăng. Cá thể trăn có chiều dài khoảng 5m, nặng hơn 90kg được xác định là trăn bạch tạng.
Người phụ nữ nhiễm vi khuẩn tụ cầu vàng đã không qua khỏiNhững tưởng cơ hội sống sẽ mở ra với chị Nguyễn Thị Lương, khi được các bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai tận tình cứu chữa, nhưng bệnh tình quá nặng, chị đã đầu hàng số phận.
"Vợ em không còn nhưng tình yêu thương của bạn đọc Dân trí vẫn còn mãi"Đón nhận số tiền hơn 200 triệu đồng bạn đọc giúp đỡ, anh Hoàng Đức Thành (chồng bệnh nhân Nguyễn Thị Lương) nghẹn ngào gửi lời cảm ơn các y, bác sĩ, bạn đọc Dân trí và các nhà hảo tâm.
Mã số 250307: Một tấm thẻ Bảo hiểm y tế, giữ lại sự sống, níu ước mơ cho học trò khó khănChỉ vì thiếu 1 tấm thẻ Bảo hiểm y tế, nhiều gia đình lâm vào cảnh khánh kiệt khi con chẳng may mắc bệnh nặng. Hãy cùng Dân trí trao tấm thẻ yêu thương, để những ước mơ không phải dang dở giữa chừng.
Tốt nghiệp trường y, về quê nuôi thứ chim bạch tạng, 9X thu tiền tỷTốt nghiệp Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội nhưng không theo ngành y như gia đình mong muốn, Trần Thanh Tùng quyết định trở về quê nhà khởi nghiệp với nghề nuôi chim chào mào đột biến, thu tiền tỷ.
Người phụ nữ bị tai biến sản khoa, được bạn đọc giúp đỡ gần 100 triệu đồngCảm thương trước hoàn cảnh của chị Quyến gặp tai biến nặng sau ca sinh mổ con thứ 4, bạn đọc Dân trí chung tay hỗ trợ số tiền gần 100 triệu đồng, giúp chị an tâm chữa bệnh.
Trứng cá trộn vàng - món ăn đắt đỏ nhất hành tinhĐược xem là thứ cao lương mỹ vị đắt đỏ nhất hành tinh với giá lên đến 300.000 USD một kg (nghĩa là mỗi thìa nhỏ trị giá tương đương 40.000 USD), món trứng cá White Gold sẽ được phục vụ cho các đại gia giàu sụ tại các nhà hàng sang trọng bậc nhất.
Tìm thấy tôm hùm đột biến với màu "kẹo bông" cực hiếmLớp vỏ có màu xanh da trời, pha chút hồng và xanh lá nhạt, tựa như màu kẹo bông (cotton candy) của con tôm khiến nó trở nên nổi bật giữa những cá thể màu nâu khác.
Phi công người Anh mắc Covid-19 bị suy đa tạngBệnh nhân Covid-19 số 91 từng đến quán bar Buddha này đang trong tình trạng nặng, suy đa tạng, phải chạy tim phổi nhân tạo.
Mã số 5291: Nhiễm vi khuẩn tụ cầu vàng, người mẹ 2 con nhiễm khuẩn huyết, suy đa tạngNhiễm vi khuẩn tụ cầu vàng dẫn tới nhiễm khuẩn huyết, suy đa tạng..., người phụ nữ 2 con rơi vào nguy kịch. Người chồng bán sạch mọi thứ trong nhà cộng với vay mượn khắp mọi nơi cũng không đủ cứu vợ.
Điều trị chứng ho kéo dài hậu Covid-19 bằng đông yĐông y có thế mạnh trong việc điều trị các di chứng hậu Covid-19, trong đó có chứng ho kéo dài. Bệnh nếu không chữa trị kịp thời sẽ gây khó chịu và ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của người bệnh.