Mazda đưa MX-5 trở lại Việt Nam sau 14 năm, giá dự kiến hơn 1,3 tỷ đồngMazda MX-5 có thể sẽ bắt đầu đến tay khách hàng Việt vào tháng 5 với giá dự kiến 1,359 tỷ đồng.
Lo hơn 600 xe tiền tỷ phơi mưa nắng, lãnh đạo cao cấp của BMW AG lại xin gặp Bộ Tài chínhBayerische Motoren Werke AG - thường được biết đến với tên gọi BMW AG đã quyết định cử phái đoàn gồm các lãnh đạo cấp cao tới Hà Nội để gặp đại diện Bộ Tài chính, nhằm tìm giải pháp xử lý câu chuyện liên quan đến vụ việc buôn lậu xe ô tô BMW của Công ty Ô tô Âu châu (Euro Auto).
Thaco Towner Van số tự động: Nâng tầm hiệu quả vận chuyển trong đô thịThaco Auto vừa giới thiệu mẫu Thaco Towner Van số tự động, thuộc thương hiệu Thaco Truck. Xe sở hữu thiết kế nhỏ gọn, khả năng vận hành linh hoạt cùng nhiều tiện ích hiện đại, qua đó nâng cao trải nghiệm vận hành và hiệu quả khai thác cho khách hàng.
133 xe BMW buôn lậu của Euro Auto bây giờ ra sao?Lô xe gồm 133 chiếc ô tô BMW do Euro Auto làm thủ tục hải quan nhập khẩu về Nam tại Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Sài Gòn khu vực 3 ngày 21/11/2016, thuộc cảng VICT (TP. Hồ Chí Minh) đến nay đã gần 2 năm. Số xe này được Euro Auto làm giả giấy tờ để nhập khẩu.
133 xe BMW buôn lậu của Euro Auto bây giờ ra sao?Lô xe gồm 133 chiếc ô tô BMW do Euro Auto làm thủ tục hải quan nhập khẩu về Nam tại Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Sài Gòn khu vực 3 ngày 21/11/2016, thuộc cảng VICT (TP. Hồ Chí Minh) đến nay đã gần 2 năm. Số xe này được Euro Auto làm giả giấy tờ để nhập khẩu.
126 công-ten-nơ xe BMW gian lận thương mại đã tái xuấtLiên quan đến lô xe BMW/MINI trong vụ án gian lận thương mại của nhà phân phối Euro Auto trước đây, đại diện tập đoàn BMW tại châu Á cho biết, đã có 126 công-ten-nơ đưa số xe này về Đức.
Vụ buôn lậu ở Euro Auto: Hơn 600 xe BMW chưa được thông quanTheo Cục Điều tra chống buôn lậu, Tổng cục Hải quan, Bộ Tài chính và Tổng cục Hải quan đã có hướng dẫn, trả lời cụ thể cho tập đoàn BMW và các đại diện liên quan. Đến nay, lô xe hơn 600 chiếc BMW vẫn chưa được thông quan do doanh nghiệp và các đối tác của họ chưa cung cấp đầy đủ các giấy tờ hợp lệ để làm thủ tục.
Tái xuất về Đức hơn 630 chiếc BMW và MINI trong vụ án Euro AutoSố phận lô xe BMW và MINI liên quan đến vụ án buôn lậu của Euro Auto, nhà phân phối cũ của BMW AG tại Việt Nam đã được định đoạt với thông báo mới nhất của tập đoàn xe sang Đức.
Vì sao Hải quan 'ém' tên doanh nghiệp nhập hơn 200 xe BMW ở Vũng Tàu?Tổng cục Hải quan vừa phản hồi thông tin liên quan đến vụ 118 container chứa xe ô tô BMW vô thừa nhận ở cảng biển Bà Rịa – Vũng Tàu hơn 1 năm qua.
Cận cảnh lô xe BMW nằm phơi nắng, phủ bụi ở cảng Sài Gòn133 chiếc xe sang BMW nằm phơi nắng, phủ bụi tại cảng VITC (Sài Gòn) chưa thể xác định được số phận do đang được phục vụ công tác điều tra, liên quan đến nhà phân phối cũ Euro Auto.
Euro Auto đang nợ tiền lưu kho bãi lô xe BMW hơn 2 tỷ đồngTheo nguồn tin của Tiền Phong, chi phí lưu kho bãi của lô hàng BMW ở cảng VICT (TPHCM) hơn 600 triệu đồng/tháng. Như vậy, tính từ thời điểm bị dừng thông quan là 1/12/2016 đến nay đã được gần 12 tháng, nhẩm tính số tiền phí lưu kho bãi đã lên tới trên 6 tỷ đồng.
Thaco Auto hợp tác với BJM, phân phối xe bus tại PhilippinesThaco Auto và BJ Mercantile (BJM) vừa ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác phân phối xe bus thương hiệu Thaco, đồng thời bàn giao lô xe bus ghế ngồi Thaco Cruizer 125 cho Bicol Isarog.