3 người chết, 80 tỷ đồng ra tro vì nổ lò nướng bánhLiên quan đến vụ hỏa hoạn xảy ra tại Công ty cổ phần bánh kẹo Tràng An 3 - Việt Nam, đóng trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa), bước đầu, cơ quan chức năng nhận định, nguyên nhân vụ cháy là do nổ lò nướng bánh.
01:13Cháy lớn tại một tiệm bánh ở Hải PhòngVào khoảng 21h đêm 30/3, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại cửa hàng bánh ngọt Toàn Lộc nằm trên đường Đà Nẵng, TP Hải Phòng. Ngọn lửa được phán đoán xuất phát từ tầng 4, nơi để các lò nướng bánh, rồi cháy lan xuống phía dưới.
01:01Cháy tiệm bánh 4 tầng ở Hải PhòngVào khoảng 21h đêm 30/3, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại cửa hàng bánh ngọt Toàn Lộc nằm trên đường Đà Nẵng, TP Hải Phòng. Ngọn lửa được phán đoán xuất phát từ tầng 4, nơi để các lò nướng bánh, rồi cháy lan xuống phía dưới.
Cháy lớn tại một tiệm bánh 4 tầngVào khoảng 21h đêm 30/3, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại cửa hàng bánh ngọt Toàn Lộc nằm trên đường Đà Nẵng, TP Hải Phòng. Ngọn lửa được phán đoán xuất phát từ tầng 4, nơi để các lò nướng bánh, rồi cháy lan xuống phía dưới.
Đồ cũ không có ghĩa là đồ bỏNgay cả một chiếc bánh mì cũ cũng vẫn có thể làm ngon trở lại bằng cách nhúng qua nước lạnh rồi đưa vào lò nướng. Bánh sẽ lại thơm nức làm kẻ không đói vẫn phải cồn cào. Bạn còn quý giá hơn một mẩu bánh mì, đừng biến mình thành đồ bỏ chỉ vì mình đã cũ.
Thế hệ "viên chức pyjama"10 năm nữa, nhân viên văn phòng sẽ sử dụng trang thiết bị hiện đại toàn diện, tương tác chủ yếu từ nhà với những đồng nghiệp họ chưa bao giờ gặp mặt. Thiết bị điện toán khi đó cũng sẽ bình dân như lò nướng bánh trong gia đình.
Máy ảnh số ra đời từ công nghệ băng từSteven Sasson biết ngay từ tháng 12/1975 rằng chiếc máy kềnh càng, to như lò nướng bánh, nặng 3,6 kg và có khả năng chụp ảnh đen trắng trên băng cassette kỹ thuật số với độ phân giải 1 mpx của ông sẽ là một "bước đột phá" trong kỷ nguyên số.
Lò bánh mì "cá sấu khổng lồ" bán gần 600 ổ/ngày ở TPHCM sắp dời về Cần ThơSau gần 2 năm hoạt động, bán hàng trăm ổ bánh mì "khổng lồ" hình động vật mỗi ngày, tiệm bánh mì của anh Trịnh Thiện Thành (SN 2000) sắp dời về Cần Thơ để thuận tiện mở rộng quy mô.
Trải nghiệm làm bánh Trung thu chuẩn khách sạn theo đầu bếp Hong KongĐầu bếp Li Jian Chuan cho biết, cách làm bánh Trung thu không khó nhưng vỏ bánh đúng chuẩn khi hoàn thiện phải thơm, mỏng, phủ một lớp màu vàng nâu óng ánh.
Chủ tiệm bánh mì người Việt ở Singapore: "Tôi lãi gần 60 triệu đồng/tháng"Sau khi trừ các khoản chi phí điện nước, thuê nhà và thuế, bà Hue, chủ một cửa tiệm bán bánh mì kiểu Việt ở Singapore nhẩm tính tiền lãi nhận về khoảng 3.000 SGD (gần 60 triệu đồng).
Chàng thủy thủ bỏ lương nghìn USD, về khởi nghiệp làm chủ 10 quán nem nướngLà thủy thủ với mức lương nhiều người mơ ước, anh Ngà vẫn bỏ việc để đi làm công nhân. Nhờ đam mê khởi nghiệp, giờ đây anh đã là chủ của 10 quán nem nướng, thu hàng trăm triệu đồng/quán/tháng.
Thương hiệu Cái Lò Nướng và triết lý những chiếc bánh hạnh phúcVới thương hiệu bánh Cái Lò Nướng, những chiếc bánh ngày nay không chỉ dừng lại ở việc thỏa mãn khẩu vị khách hàng, trên hết bánh còn mang đến niềm vui.