Hà Nội: Cấp cơ sở hoàn thành khen thưởng về học tập và làm theo Bác trước 31/5Thành phố Hà Nội sẽ biểu dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân tiêu biểu cấp thành phố trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Điểm sáng trong học tập và làm theo BácĐẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, huyện Hạ Lang (Cao Bằng) phát huy sức mạnh tập thể, mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân về học và làm theo Bác bằng nhiều việc làm thiết thực.
Tạo chuyển biến mạnh từ "học tập" sang "làm theo" BácNhững năm qua, cán bộ, đảng viên ở Lào Cai tạo chuyển biến mạnh từ "học tập" sang "làm theo" Bác, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Ia Grai đẩy mạnh học tập và làm theo BácHuyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nâng cao đời sống người dân.
Đổi mới, nâng cao chất lượng phong trào thi đua "Học và làm theo Bác"Năm 2025 các đơn vị, địa phương trong tỉnh Quảng Ninh tiếp tục phát động thi đua "Học và làm theo Bác", cụ thể hóa bằng các mô hình, hoạt động thiết thực.
Đắk Nông triển khai học tập và làm theo Bác năm 2025Tỉnh ủy Đắk Nông vừa ban hành Kế hoạch số 208-KH/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về triển khai thực hiện "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2025.
Mãi xứng đáng là tấm gương sáng trong học và làm theo BácMỗi cán bộ, đảng viên tích cực nêu gương trong học và làm theo Bác. Mỗi điển hình tiếp tục phát huy thành quả, xứng đáng là tấm gương sáng, lan tỏa mạnh mẽ tinh thần tiên phong, đổi mới, sáng tạo...
Xã thuần nông làm theo BácQuảng Nghiệp là xã thuần nông, có điểm xuất phát thấp, nhưng bằng sự đoàn kết, thống nhất của chính quyền và nhân dân, đã vươn lên mạnh mẽ, trở thành điểm sáng của huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương.
Học tập và làm theo Bác với niềm tin, khát vọngĐảng bộ TP. Pleiku (Gia Lai) đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tạo sự chuyển biến từ nhận thức đến hành động trong đội ngũ cán bộ, đảng viên.
Học và làm theo Bác trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cựcSinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đặc biệt chú trọng đến việc phòng ngừa, đấu tranh chống các biểu hiện tham nhũng, tiêu cực trong bộ máy Nhà nước.
Nữ bí thư chi bộ người Tày học và làm theo BácNữ Bí thư chi bộ trẻ người dân tộc Tày Nông Thị Vân Anh thôn Nhân Hòa, xã Đan Phượng, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng đã có những đóng góp thiết thực, phát huy được vai trò cầu nối quan trọng của người cán bộ cơ sở gần dân, sát dân.
Học và làm theo Bác xây dựng khối đoàn kết toàn dân vững mạnhỦy ban MTTQ các cấp trong tỉnh Bắc Ninh triển khai Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với nhiệm vụ công tác Mặt trận.