Ra mắt loạt ứng dụng hỗ trợ hàng nghìn học sinh khiếm thị ở TPHCMChiều 27/12, Trung tâm Khiếm thị Nhật Hồng (TPHCM) ra mắt các ứng dụng hỗ trợ học tập, góp phần giúp hàng nghìn trẻ em khiếm thị rèn luyện kỹ năng gõ bàn phím và tiếp cận các môn toán, hóa.
03:41Ra mắt loạt ứng dụng hỗ trợ hàng nghìn học sinh khiếm thị ở TPHCMChiều 27/12, Trung tâm Khiếm thị Nhật Hồng (TPHCM) ra mắt các ứng dụng hỗ trợ học tập, góp phần giúp hàng nghìn trẻ em khiếm thị rèn luyện kỹ năng gõ bàn phím và tiếp cận các môn toán, hóa.
Bước nhảy vọt của mạng 5G mở đường cho hàng loạt ứng dụng công nghệ mớiHạ tầng số Việt Nam đang chứng kiến bước bứt phá hiếm có, tạo nền móng cho các ứng dụng công nghệ thế hệ mới. Trong vòng 2 năm, 5G đã chuyển từ giai đoạn thử nghiệm hạn chế sang triển khai quy mô lớn.
Tạm dừng hàng loạt ứng dụng thuế điện tử trong 2 ngàyỨng dụng dịch vụ thuế điện tử và hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính sẽ tạm dừng hoạt động trong ngày 11 và 12/10. Người nộp thuế cần chủ động sắp xếp công việc.
Loạt ứng dụng nhắc nhở biển giao thông, camera "phạt nguội" hỗ trợ tài xếVới sự trợ giúp của ứng dụng cảnh báo giao thông, tài xế sẽ có thêm thông tin tham khảo khi di chuyển, tránh việc xao nhãng, thiếu quan sát dẫn đến vi phạm và gặp xử phạt hành chính.
TikTok, Spotify cùng hàng loạt ứng dụng trên iOS bị “sập” vì FacebookTikTok, Spotify, Pinterest… cùng hàng loạt ứng dụng phổ biến khác trên nền tảng iOS đã gặp sự cố không thể hoạt động được, với nguyên do bắt nguồn từ phía… Facebook.
Nhật Bản cân nhắc cấm TikTok và loạt ứng dụng nguồn gốc Trung QuốcSau Ấn Độ, Nhật Bản cũng đang cân nhắc cấm hàng loạt ứng dụng có nguồn gốc từ Trung Quốc, trong đó có mạng xã hội TikTok.
Loạt ứng dụng lớn của Trung Quốc tự ý quét ảnh trên smartphone người dùngHàng loạt ứng dụng lớn của Trung Quốc, với hàng trăm cho đến hàng tỷ người dùng, đã bị phát hiện tự ý truy cập và quét ảnh trên smartphone của người dùng, dù họ không chạy các ứng dụng này.
Ấn Độ cấm TikTok, WeChat và hàng loạt ứng dụng phổ biến của Trung QuốcTrong bối cảnh căng thẳng biên giới giữa Trung Quốc và Ấn Độ leo thang, chính phủ Ấn Độ đã ban lệnh cấm hàng loạt ứng dụng có nguồn gốc từ Trung Quốc.
Ông Trump "cấm cửa" hàng loạt ứng dụng Trung QuốcTổng thống Donald Trump đã ký sắc lệnh hành pháp cấm giao dịch với 8 ứng dụng của Trung Quốc, trong đó có Alipay.
Google chuẩn bị ra tay xoá hàng loạt ứng dụng "nhái" trên Play StoreGoogle đang có kế hoạch xóa hàng loạt ứng dụng có vấn đề, bao gồm những ứng dụng "nhái" các ứng dụng phổ biến và ứng dụng có những chính sách bảo mật đã lỗi thời.
Loạt ứng dụng độc đáo dành cho người hay xao nhãng công việcNgày nay với sự phát triển của CNTT, rất nhiều loại hình giải trí như việc đọc báo, online mạng xã hội... vô tình khiến chúng ta bị xao nhãng khỏi công việc. Dưới đây là loạt ứng dụng độc đáo dành cho đối tượng này.