CLB Quảng Nam lên tiếng vụ Chủ tịch Lê Nguyên Hồng chỉ trích trọng tàiĐại diện CLB Quảng Nam, Giám đốc điều hành Nguyễn Húp thừa nhận Chủ tịch Lê Nguyên Hồng đã có những phát biểu khá “nặng lời”, nhưng trong hoàn cảnh bức xúc bởi công tác trọng tài yếu kém trận HA Gia Lai - Quảng Nam ở vòng 11 V-League.
Ông Lê Nguyên Hồng được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng TrịDựa trên tờ trình của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Trị và kết quả lấy phiếu tín nhiệm, UBND tỉnh Quảng Trị đã ban hành quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Trị.
Được sắp xếp làm giám đốc sở mới, lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH vẫn xin nghỉ hưu sớmÔng Lê Nguyên Hồng, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Trị, xin nghỉ hưu dù còn 4 năm công tác và đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Trị sắp xếp làm Giám đốc Sở Dân tộc và Tôn giáo.
Quảng Trị: Phó CVP UBND tỉnh giữ chức Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XHTỉnh Quảng Trị vừa quyết định điều động và bổ nhiệm ông Lê Nguyên Hồng, Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH.
Nói trọng tài V-League “học trường mù”, Chủ tịch CLB Quảng Nam đối mặt án phạt nặngVới những phát biểu đầy công kích và mỉa mai trọng tài V-League học trường mù Nguyễn Đình Chiểu nên mới không thấy sai sót ở các trận đấu, Chủ tịch CLB Quảng Nam, ông Lê Nguyên Hồng, đang đối mặt với án phạt nặng.
Chủ tịch CLB Quảng Nam khó bị xử phạt dù xúc phạm trọng tài?Những phát ngôn xúc phạm tới giới trọng tài Việt Nam của Chủ tịch CLB Quảng Nam Lê Nguyên Hồng có thể không phải nhận bất cứ án phạt nào, khi ông Hồng không đăng ký chức danh ở CLB với BTC giải trong năm 2017.
Bầu Đức nói gì sau khi bị gợi lại vụ nghi vấn hối lộ trọng tài?Sau khi chủ tịch CLB bóng đá Quảng Nam Lê Nguyên Hồng “đá xoáy” chuyện bầu Đức và trọng tài, vì bức xúc khi Quảng Nam thua HA Gia Lai ở vòng 11 V-League, vì bàn thắng ghi trong thế việt vị, bầu Đức đã đáp lại bằng tuyên bố sẵn sàng để VFF xử hoà trận này.
Phát biểu sốc của Chủ tịch CLB Quảng Nam và “vùng cấm” với Ban kỷ luật VFFSau khi phía CLB Quảng Nam có đơn khiếu nại gửi đến BTC V-League về quyết định của trọng tài trong trận đấu giữa đội này với HA Gia Lai thuộc vòng 11 V-League, BTC giải đấu đã bác đơn khiếu nại này, đồng thời để ngỏ khả năng sẽ phạt chủ tịch CLB Quảng Nam Lê Nguyên Hồng.
CLB Đà Nẵng tìm luật sư cho Quốc AnhChiều nay, Giám đốc Sở TDTT Đà Nẵng, ông Lê Nguyên Hồng đã chỉ đạo cho lãnh đạo CLB Đà Nẵng liên hệ mời luật sư để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho tiền vệ Quốc Anh, và có thể là cả một vài cầu thủ nữa thuộc đội. Hiện, danh tính vị luật sư chưa được xác định.
Cây xanh đổ, đè người đi xe máy ở TPHCMNgười đàn ông chạy xe máy trên đường Lê Hồng Phong, quận 10 (TPHCM), bất ngờ bị cây xanh đổ xuống đè lên người, may mắn người này chỉ bị xây xát nhẹ.
Thanh tra Chính phủ công bố các quyết định về công tác cán bộLần đầu tiên trong lịch sử ngành thanh tra có đợt sắp xếp, tiếp nhận quy mô rất lớn, một cuộc cách mạng lịch sử về tổ chức bộ máy của Thanh tra Chính phủ, theo Tổng Thanh tra Đoàn Hồng Phong.
Khởi tố 4 bác sĩ, 1 công an vụ chi hàng trăm triệu "chạy" chứng chỉ nghề yĐể có chứng chỉ hành nghề y mà không đi thực hành tại bệnh viện, 4 bác sĩ đã liên hệ và chi hàng trăm triệu đồng để được cấp chứng nhận này tại Đắk Lắk.