Phát hiện 11 lái xe dương tính với ma túy tại Hải PhòngTrong 15 ngày kiểm tra tại khu vực cảng và các tuyến đường dẫn vào Khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải, lực lượng chức năng Hải Phòng phát hiện 11 lái xe dương tính với ma túy.
Phát hiện 7 lái xe dương tính với ma túyKiểm tra đột xuất các lái xe tải, xe taxi và xe khách trên địa bàn, lực lượng chức năng tỉnh Ninh Bình phát hiện 7 trường hợp dương tính với ma túy. Các tài xế này sau đó đã bị tạm giữ giấy phép lái xe và phương tiện điều khiển.
Hà Nội phát hiện nhiều lái xe dương tính với ma túyQua kiểm tra 456 lái xe trên các tuyến đường vành đai, hướng tâm và bến xe Giáp Bát, Nước Ngầm, Mỹ Đình… liên ngành TP Hà Nội phát hiện 5 trường hợp dương tính với ma túy.
Phát hiện 10 lái xe dương tính với ma túyNghệ An đã phát hiện 10 lái xe dương tính với chất ma túy thông qua việc kiểm tra sức khỏe. Dự kiến, số lái xe nghiện ma túy không dừng lại ở con số này, sau khi hoàn tất khám sức khỏe cho 2.000 lái xe trên địa bàn.
Hà Tĩnh: 10 lái xe dương tính với ma túySau gần 1 tháng triển khai tổ chức khám và kiểm tra sức khỏe lái xe ô tô kinh doanh vận tải trên địa bàn, Sở y tế Hà Tĩnh đã phát hiện 10 tài xế có kết quả dương tính với ma túy.
Hưng Yên: Phát hiện 11 lái xe dương tính với ma túyThông tin từ Sở GTVT Hưng Yên cho biết, sau các đợt kiểm tra sức khỏe định kì cho hơn 1.000 lái xe, đã phát hiện 11 lái xe có kết quả dương tính với chất ma túy.
10 lái xe dương tính với ma túy, 40 lái xe bỏ khámKết quả kiểm tra cho thấy có 10 lái xe tại Nghệ An dương tính với ma túy, 1 lái xe không đủ điều kiện điều khiển phương tiện. Trong quá trình kiểm tra, có tới 40 tài xế bỏ khám khi thực hiện khâu kiểm tra nước tiểu.
Lái xe đầu kéo vi phạm tốc độ, test nhanh dương tính với ma túyKhi lực lượng CSGT dừng xe kiểm tra, thấy tài xế có biểu hiện đáng ngờ nên đã tiến hành cho test nhanh và phát hiện lái xe dương tính với ma túy.
Tài xế say xỉn "thông chốt" CSGT lĩnh án phạt 80 triệu đồngVới một loạt lỗi sử dụng rượu bia khi lái xe, dương tính với ma túy, không chấp hành hiệu lệnh của CSGT, nam tài xế ở Đắk Lắk bị phạt 80 triệu đồng kèm tước giấy phép lái xe 2 năm.
Phát hiện 5 tài xế xe khách dương tính với ma túyThông qua các đợt khám sức khỏe định kỳ, Sở GTVT tỉnh Nghệ An đã phát hiện ra 5 lái xe dương tính với ma túy và 1 trường hợp không đảm bảo sức khỏe.
Lái ô tô ra đường, nam thanh niên đối diện mức phạt 42 triệu đồngPhát hiện chiếc ô tô đi trên đường trong thời gian TP Vinh (Nghệ An) giãn cách theo Chỉ thị 16, lực lượng công an dừng xe kiểm tra và đã phát hiện lái xe dương tính với ma túy.
Ba ngày nghỉ Tết, gần 2.000 tài xế "ma men" bị CSGT xử lýTrong 3 ngày nghỉ Tết Dương lịch, lực lượng Cảnh sát giao thông toàn quốc đã phát hiện, xử lý 1.947 tài xế vi phạm nồng độ cồn, 2 trường hợp lái xe dương tính với ma túy.