Lẩu gà khiêu vũ bốc lửa ở Hà Nội khiến khách nước ngoài ồ lên bất ngờVị khách tự tay rót rượu mai quế lộ phủ lên mình gà, lửa bốc lên ngùn ngụt. Khoảnh khắc diễn ra trong vài giây, đủ kích thích thị giác mà vẫn đảm bảo an toàn, đoàn khách nước ngoài ồ lên kinh ngạc.
AEON tăng giờ hoạt động, mở cửa xuyên Tết phục vụ khách hàngTừ ngày 24/1 đến ngày 2/2 (tức 25 tháng Chạp đến mùng 5 Tết), hệ thống Trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị AEON toàn quốc sẽ tăng thêm giờ hoạt động, hứa hẹn mang đến trải nghiệm tiện lợi, trọn vẹn cho người tiêu dùng dịp Tết Ất Tỵ.
Món chè có tên lạ lùng ở TPHCM: Chỉ bán 2 ngày/tháng, khách đến nườm nượpQuầy chè trước cổng chùa Phật Bà Quan Âm (quận Tân Phú, TPHCM) luôn chật kín khách vào mùng 1 và ngày rằm hằng tháng, bởi bán món chè có tên gọi đặc biệt: Chè "phân gà".
Khách Nhật giật mình tưởng đồ giả khi ăn gà tần đặt trong lon bia ở Hà NộiLần đầu thưởng thức món gà tần đặt trong lon bia trên phố Hàng Cót ở Hà Nội, vị khách U60 người Nhật Bản giật mình tưởng đồ giả, nhưng khen ngon tấm tắc vì hương vị lạ miệng.
Về từ Nhật, chàng trai Việt làm chủ 2 nhà hàng hút nghìn khách mỗi thángHơn 5 năm làm lao động chân tay tại Nhật Bản, anh Văn Học mang khoản tiền tích cóp trở về Việt Nam, làm chủ nhà hàng.
Đi chợ đòi mua chịu, vị khách tháo khẩu trang khiến người phụ nữ òa khócLần đầu tiên về Việt Nam đón Tết cùng gia đình sau 8 năm ở Nhật Bản, anh Bẩy vờ làm khách hàng, đến sạp rau của mẹ đòi mua chịu. Khi anh tháo khẩu trang, bà Xuyện òa khóc, không tin vào mắt mình.
Quán gà tần 38 năm ngon "nức tiếng", khách xếp hàng thưởng thức ở Hải PhòngNhiều khách hàng lâu năm thường xuyên đến quán ăn vì "mê" từng miếng thịt gà ta thơm ngon, đượm mùi lá ngải, thuốc bắc thơm phức trong bát nước sóng sánh, bốc khói nghi ngút, kích thích vị giác.
Mua lon bia bỏ đi, mang về làm gà tần trong lon, bán 1000 suất/ngàyQuán vỉa hè với vài ba chiếc bàn nhựa cũ kĩ nhưng mỗi ngày, chị Thủy bán vèo hết cả ngàn suất gà hầm trong lon.
Phở "chọc trời" 1 triệu đồng/bát ở tòa nhà cao nhất Việt Nam"Ăn tô phở trong khung cảnh TPHCM đẹp thế này thì bao nhiêu tiền cũng đáng", vị doanh nhân người Nhật tấm tắc khen sau khi thưởng thức phở "chọc trời" giá gần 1 triệu đồng tại TPHCM.
Xuýt xoa món "gà chổng ngược" ngày giá rétHình ảnh hàng dãy vỏ lon bia chứa những chú gà chổng ngược cả chân và… phao câu lên trời khiến người qua đường không khỏi tò mò về món ăn "độc nhất vô nhị" này.
Độc đáo chợ ẩm thực giữa cánh đồng thu hút hơn 10.000 lượt khách ở TPHCMHơn 120 gian hàng nằm giữa cánh đồng, chợ phiên đường quê xã Tân Phú Trung (huyện Củ Chi) thu hút hàng chục ngàn du khách, người dân đến thưởng thức, vui chơi.
Người gây dựng quán "xôi Michelin" từ gánh hàng rongCả tuổi thơ lủi thủi theo mẹ đi bán xôi dạo, qua hơn nửa cuộc đời, bà Thịnh lập nên quán xôi tại một trong những nơi đắt đỏ nhất TPHCM. Quán xôi vừa được Michelin đề xuất vào danh sách danh giá.