Loại rau khoái khẩu là "ổ sán", tuyệt đối không ăn sốngRau cần thường bị nhiễm ấu trùng sán lá gan lớn và nhiều loại giun sán khác. Khi ăn sống rau cần có nhiễm ấu trùng sán, nguy cơ mắc bệnh rất cao.
Đặc sản được ví như "tử thần", nhiều người biết nguy hiểm vẫn khoái khẩuMón ăn Koi Pla của Thái Lan làm từ cá sống được nhiều người ưa thích nhưng nó có thể khiến cơ thể nhiễm sán gây tác hại lâu dài với sức khỏe.
Món nhậu "khoái khẩu" từ ốc sên hấp dẫn thực khách ViệtỐc sên làm sạch, trải qua quá trình chế biến kỳ công, trở thành món ăn "khoái khẩu" có hương vị lạ miệng, dai giòn sần sật hấp dẫn được "cánh mày râu" yêu thích.
Món nhậu khoái khẩu khi trời rét ẩn chứa loạt nguy cơTheo nhận định của chuyên gia, việc ăn thịt chó có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ tới sức khỏe, đặc biệt là khi nguồn gốc thịt chó ở nhiều nơi còn mập mờ.
Món khoái khẩu của dân nhậu âm thầm tiêu diệt tinh binhNội tạng động vật chứa nhiều chất béo bão hòa và cholesterol hơn so với thịt, nếu thường xuyên ăn sẽ làm tăng mỡ máu và có hại cho tim mạch.
Tré bò - món khoái khẩu của người dân đất võTré là món nhậu, món ăn khoái khẩu không thể thiếu của người miền Trung, đặc biệt là vùng đất võ Bình Định. Đến dải đất này, không được thưởng thức Tré bò thì coi như chưa đến Bình Định.
Món khoái khẩu nào của người Việt có nguy cơ ngộ độc cao?Kiểu khí hậu nắng nóng đặc trưng của mùa hè là điều kiện lí tưởng để các loại vi sinh vật phát triển. Trong đó, nhiều món ăn khoái khẩu của người Việt được xếp vào nhóm có nguy cơ ngộ độc cao.
Căn bệnh NSƯT Tuấn Phương mắc phải "tiềm tàng" trong món ăn khoái khẩuTỷ lệ tử vong do viêm màng não cấp lên đến 20%. Đáng nói, căn nguyên gây bệnh lại có thể tiềm tàng trong món ăn khoái khẩu của người Việt.
Thanh cua – Món ăn khoái khẩu của nhiều người, thực chất là gì?Có mùi vị thơm ngon của thịt cua nhưng lại tiện lợi và giá thành rẻ hơn nhiều, thanh cua – Surimi là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người Việt, đặc biệt là trẻ em. Nhưng thanh cua thực chất lại được làm từ thịt cá kết hợp với các chất phụ gia tạo mùi, tạo màu.
01:06Thanh cua – Món ăn khoái khẩu của nhiều người, thực chất là gì?Có mùi vị thơm ngon của thịt cua nhưng lại tiện lợi và giá thành rẻ hơn nhiều, thanh cua – Surimi là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người Việt, đặc biệt là trẻ em, nhưng liệu bạn có biết thứ mà mình vẫn ăn thực chất lại là thịt cá và hàng tá những chất phụ gia tạo mùi, tạo màu?
"Thượng đế" khóc ròng vì các quán "khoái khẩu" đón Tết sớmTranh thủ sau khi được nghỉ Tết, nhiều nhân viên văn phòng kéo nhau đi thưởng thức các món "khoái khẩu" mà ngày thường bận rộn không được ăn. Thế nhưng, một số quán đóng cửa sớm khiến "thượng đế"... khóc ròng.
Các món ăn khoái khẩu có thể gây hại cho làn daChắc hẳn các “tín đồ” của phô mai, sushi hay thịt nguội sẽ cảm thấy không vui khi biết rằng, món ăn khoái khẩu của mình lại chính là một trong những nguyên nhân khiến sức khỏe của làn da bị “xuống cấp”!