Vì sao Vịnh Xuân Quyền ngày càng tụt hậu trong làng võ Trung Quốc?Vịnh Xuân Quyền từng gắn liền với nhiều tên tuổi nổi danh như Diệp Vấn, Lý Tiểu Long… và phim ảnh. Tuy nhiên, qua thời gian, môn võ này lại cho thấy sự tụt hậu trong làng võ Trung Quốc.
Tết nhà tôi khóa chặt cổng cả tuần, sống trong sợ hãi vì lý do nàyCả nhà tôi không ai dám ra đường dịp Tết, chúng tôi ở trong nhà nhưng khóa trái cửa vì sợ khách đến nhà chơi.
Nữ diễn viên chỉ có vài giây trong "Thỏ ơi": Cát-xê ra sao khi phim 300 tỷ?Dù chỉ xuất hiện vài giây trong phim Tết "Thỏ ơi", diễn viên Lê Trang cho biết cô đã tham gia ghi hình gần 10 ngày và cảm thấy hài lòng với mức cát-xê nhận được.
Bùng nổ kỷ lục IELTS nhỏ tuổi: Tín hiệu vui hay cuộc đua lấy chứng chỉ?IELTS bùng nổ với loạt kỷ lục nhỏ tuổi, nhưng liệu điểm số cao có đi đôi với năng lực thực tế? NCS Hà Đặng Như Quỳnh chỉ ra sai lầm khi chạy theo "mẹo" thay vì tư duy ngôn ngữ để hội nhập thật sự.
Hot girl Hà thành Trâm Anh tuổi 31 gợi cảm, hôn nhân bên JustaTee gây chú ýTừng nổi tiếng với biệt danh "hot girl lễ bế giảng", sau 13 năm, Trâm Anh có ngoại hình ngày càng quyến rũ. Cuộc hôn nhân của cô bên nhà sản xuất âm nhạc JustaTee cũng được khán giả quan tâm.
Bi hài giỏ quà Tết: Lèo tèo vài chiếc kẹo, bánh mốc xanh quá hạn dùng 3 nămNhiều giỏ quà Tết được gói cầu kỳ, bóng bẩy nhưng bên trong chỉ lác đác vài gói bánh kẹo nhỏ, thậm chí hư hỏng. Câu chuyện các giỏ quà là hàng nhái, hàng kém chất lượng lại "nóng" sau Tết.
"Mẹ 4 con" Vân Trang: Tôi không phải đại gia, sinh nhiều con là lựa chọn!Từng là gương mặt quen thuộc của màn ảnh nhỏ phía Nam với hàng loạt phim truyền hình và điện ảnh, Vân Trang giờ đây dành phần lớn thời gian cho gia đình và các con.
Bắt khẩn cấp kẻ tạt xăng đốt người ở Đồng NaiDo mâu thuẫn tiền bạc, Nguyễn Văn Biển (SN 1991, quê TP Cần Thơ) đã dùng xăng đốt người bạn cùng quê ngay mùng 1 Tết Bính Ngọ.
TikToker "Thắng không kịp" bị nhãn hàng hủy hợp tác sau ồn ào bạo hànhHoàng Hà Angels thông báo chấm dứt hợp tác với TikToker “Thắng không kịp” sau ồn ào liên quan vợ cũ. Quyết định được đưa ra sau khi mạng xã hội lan truyền clip gây bức xúc.
Mỗi năm mua 1 chỉ vàng "vía Thần Tài", chàng trai TPHCM lãi gấp 3 sau 6 nămMùng 10 tháng Giêng, khi nhiều người còn cân nhắc giá vàng cao thấp ra sao, anh M.T. (TPHCM) đã lãi gấp 3 nhờ giữ một thói quen suốt 6 năm: Mỗi năm đúng ngày "vía Thần Tài", anh lại mua 1 chỉ vàng.
Tạt xăng đốt, rượt chém người mùng 1 Tết: Hành vi côn đồ, tội chồng tội?Luật sư nhìn nhận nếu Biển bị xử lý về tội Giết người, khung hình phạt cao nhất là 20 năm tù. Ngoài ra, công an có thể xem xét thêm dấu hiệu tội Cố ý gây thương tích.
Chồng cũ muốn tôi làm “tình nhân cuối tuần”, từ chối công khai mối quan hệAnh nói rằng cảm giác mong ngóng được gặp tôi chẳng khác gì hồi chúng tôi mới hò hẹn, rằng anh vẫn còn yêu tôi sâu đậm. Nhưng không hiểu sao tất cả chỉ dừng ở những cuộc gặp lén lút như vậy.