00:28Ô tô và xe máy không kiểm soát tốc độ khi qua ngã tư, suýt lao vào nhauGần tới ngã tư có gờ giảm tốc nhưng ô tô không đi chậm lại, trong khi người đi xe máy lao sang đường mà không hề quan sát hai bên, dẫn tới tình huống hai bên suýt va vào nhau ở tốc độ cao.
Ô tô và xe máy không kiểm soát tốc độ khi qua ngã tư, suýt lao vào nhauGần tới ngã tư có gờ giảm tốc nhưng ô tô không đi chậm lại, trong khi người đi xe máy lao sang đường mà không hề quan sát hai bên, dẫn tới tình huống hai bên suýt va vào nhau ở tốc độ cao.
Không kiểm soát tốc độ khi qua đoạn giao cắt, xe Innova lao bổ vào xe máySự việc xảy ra ngày 26/2 trên Quốc lộ 1A, đoạn qua xã Thanh Hương, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam và được camera hành trình của một xe ô tô chạy trên đường ghi lại.
01:17Không kiểm soát tốc độ khi qua đoạn giao cắt, xe Innova lao bổ vào xe máySự việc xảy ra ngày 26/2 trên Quốc lộ 1A, đoạn qua xã Thanh Hương, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam và được camera hành trình của một xe ô tô chạy trên đường ghi lại.
Bài học cho các tay lái thích “xé gió”Ngoại trừ trên đường được thiết kế cho xe chạy tốc độ cao, tất cả những nơi còn lại, dù ở nông thôn hay thành thị, đều có nguy hiểm rình rập nếu tài xế không kiểm soát tốc độ trong mức cho phép.
Mất lái ở khúc cua, ô tô lao thẳng vào xe đối diệnCó vẻ như việc tài xế phóng nhanh phanh gấp ở khúc cua đã khiến chiếc ô tô con bị trượt mất kiểm soát trên mặt đường trơn.
Chiến sự Ukraine 23/2: Nga phản đòn ở Kursk, Kiev thừa nhận thất bạiPhía Ukraine đã thừa nhận mất ngôi làng Sverdlikovo ở mặt phía tây của "vòng cung Kursk". Các hình ảnh từ thực địa cho thấy rõ ràng rằng quân đội Nga đang kiểm soát ngôi làng.
Báo Anh dự đoán Nga có thể kiểm soát toàn bộ miền Đông Ukraine vào cuối nămVới tốc độ hiện tại, Nga có thể kiểm soát toàn bộ miền Đông Ukraine vào cuối năm nay nếu các cuộc đàm phán không mang lại kết quả, báo Independent nhận định.
Biển giới hạn tốc độ "chơi trốn tìm" sau cột điệnTại thành phố Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) nhiều biển báo giao thông hư hỏng nhưng cơ quan chức năng chậm sửa chữa, có biển giới hạn tốc độ 20km/h cắm sau, gần cột điện như "chơi trốn tìm".
Lắp hơn 150.000 camera, Thanh Hóa phạt nguội 33.000 trường hợpVới việc lắp đặt trên 150.000 camera an ninh trật tự, giao thông, lực lượng Công an tỉnh Thanh Hóa đã phát hiện, ra thông báo xử lý phạt nguội hơn 33.000 trường hợp.
Bộ Nội vụ sẽ đôn đốc 51 địa phương sắp xếp cấp huyện, xãBộ Nội vụ sẽ hướng dẫn, đôn đốc 51 địa phương thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã giai đoạn 2023-2025 đã được Ủy ban Thường vụ Quốc hội thông qua.
00:25Ô tô xoay 180 độ như "diễn xiếc" trên đường núiCó vẻ như nguyên do là tài xế đã đánh lái quá đà khi ôm cua và không kiểm soát tốt tốc độ, dẫn tới tình trạng văng xe.