Khách Hàn Quốc nói điều gây bất ngờ sau khi dậy 4h sáng để xem duyệt binhThức dậy từ 4h sáng và mặc chiếc áo in hình quốc kỳ Việt Nam, anh Jeong Jonghyeok hồi hộp, xúc động khi chứng kiến tinh thần yêu nước dâng cao của người dân tới xem duyệt binh.
00:29Thuê khách sạn phòng Tổng thống để xem tổng duyệt diễu binh dịp 30/4Vì muốn có không gian thuận tiện xem buổi tổng duyệt diễu binh, diễu hành dịp 30/4 trọn vẹn nhất nên gia đình Trà My quyết định đặt phòng Tổng thống ở khách sạn nằm trên đường Nguyễn Huệ (TPHCM).
Người dân rời buổi sơ duyệt diễu binh, ga metro Bến Thành quá tảiHàng trăm hành khách đổ xuống ga Bến Thành (TPHCM) sau khi xem sơ duyệt diễu binh khiến nhà ga quá tải trong đêm 25/4.
Chi 30 triệu đồng đặt phòng Tổng thống ở khách sạn 5 sao để xem diễu binhVì muốn có không gian thuận tiện xem buổi tổng duyệt diễu binh, diễu hành dịp 30/4 trọn vẹn nhất nên gia đình Trà My quyết định đặt phòng Tổng thống ở khách sạn nằm trên đường Nguyễn Huệ (TPHCM).
01:19Khách quốc tế tỏ ra ngỡ ngàng và may mắn khi được xem diễu binh ở Việt NamTối 25/4, nhiều du khách quốc tế chia sẻ sự may mắn khi được xem sơ duyệt diễu binh khi vừa đặt chân tới TPHCM. Ở đất nước họ có nhiều lễ hội lớn nhưng không có hoạt động nào tuyệt vời như thế này.
Công ty cho nhân viên về sớm xem diễu binh, thi đấu bóng đá mừng lễ 30/4Nhiều công ty ở TPHCM cho nhân viên tan làm sớm, làm việc tại nhà để tránh kẹt xe, có thời gian chuẩn bị đi xem diễu binh và tham gia các hoạt động chào mừng đại lễ kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước.
Nga bố trí hệ thống phòng không trên các tòa nhà trước lễ duyệt binhNga siết chặt các biện pháp an ninh trước lễ duyệt binh kỷ niệm Ngày Chiến thắng 9/5, trong đó có việc triển khai hệ thống phòng không Pantsir-S1 trên nóc các tòa nhà ở thủ đô Moscow.
Chi tiền triệu thuê nhà mặt phố xem diễu binh để khỏi... ngủ công viênĐể có vị trí đẹp xem tổng duyệt diễu binh, diễu hành sáng 27/4, nhiều người chọn ngủ ngoài phố để giữ chỗ, số khác chấp nhận chi tiền triệu thuê khách sạn để có trải nghiệm thoải mái hơn.
Hàng ngàn người đội nắng nhiều giờ, "giữ chỗ" ở đường Lê Duẩn xem diễu binhĐến 20h tối nay (25/4), buổi sơ duyệt diễu binh, diễu hành cấp Nhà nước mới chính thức bắt đầu, nhưng từ đầu giờ chiều, đường Lê Duẩn (Quận 1, TPHCM) đã rộn ràng người dân từ khắp nơi đổ về.
Khách quốc tế tỏ ra ngỡ ngàng và may mắn khi được xem diễu binh ở Việt NamTối 25/4, nhiều du khách quốc tế chia sẻ sự may mắn khi được xem sơ duyệt diễu binh khi vừa đặt chân tới TPHCM. Ở đất nước họ có nhiều lễ hội lớn nhưng không có hoạt động nào tuyệt vời như thế này.
Metro số 1 TPHCM sẽ chạy từ 4h30 ngày 30/4Tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên sẽ tăng thời gian khai thác và số chuyến trong ngày đại lễ 30/4 để phục vụ việc đi lại của người dân.
Cô gái Lào bay hơn 1.600km vào TPHCM, ở gần 1 tuần chờ xem diễu binhMaysaa (người Lào) bay từ Hà Nội vào TPHCM từ 24/4 và sẽ ở đây đến hết lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước của Việt Nam.