"Không bao giờ là thất bại! Tất cả là thử thách"First News cùng với quỹ ASAN, Hàn Quốc ra mắt ấn bản đầy đủ nhất của cuốn tự truyện của người sáng lập nên thương hiệu tỷ đô từ hai bàn tay trắng - cố Chủ tịch tập đoàn Hyundai Chung Ju-yung.
CEO Nguyễn Thị Thu Hường: ‘Không bao giờ là thất bại, tất cả chỉ là thử thách’Trải qua nhiều gian nan trong quá trình khởi nghiệp, CEO CHARME PERFUME Nguyễn Thị Thu Hường khẳng định khi đã làm việc gì chị cũng quyết tâm tới cùng, không sợ khó khăn. Với chị không bao giờ là thất bại, tất cả chỉ là thử thách.
Hoa hậu Kỳ Duyên tiết lộ động lực giúp vượt qua chông gaiKỳ Duyên cho biết, để có được ngày hôm nay cô đã phải cố gắng mỗi ngày trong suốt 3 năm qua. Cuốn sách “Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách” trở thành động lực để cô vượt qua chông gai.
Nga thắng lợi đầu năm, Ukraine lặp lại thất bại Avdiivka và UgledarSau hơn 4 tháng tiến công liên tục, pháo đài ở cực nam Donetsk của quân đội Ukraine đã thất thủ, trong đó Lữ đoàn bộ binh cơ giới 110 gần như bị xóa sổ.
Bộ Quốc phòng Nga cập nhật tình hình Kursk: 11 lữ đoàn Ukraine xung trậnBộ Quốc phòng Nga vừa công bố báo cáo về tiến độ đẩy lùi nỗ lực phản công của quân đội Ukraine trên mặt trận Kursk tính đến chiều 8/2.
Nhận định Man City - Real Madrid (3h ngày 12/2): Thách thức lớn tại EtihadMan City và Real Madrid đều không ổn định trước trận đấu lượt đi vòng play-off Champions League vào rạng sáng 12/2. Tuy nhiên, đoàn quân của Guardiola vẫn được đánh giá cao hơn nhờ lợi thế sân nhà.
HLV Liverpool bất ngờ nhắc tới Man Utd sau khi bị loại ở vòng 4 FA CupHLV Arne Slot cho rằng lối chơi bóng dài của Plymouth Arygle để đánh bại Liverpool giống với chiến thuật mà Man Utd đã sử dụng tại sân Anfield vào đầu mùa giải này.
HLV Kiatisuk: "Người hâm mộ Thái Lan khó nuốt trôi thất bại ở AFF Cup"Cựu HLV đội tuyển Thái Lan Kiatisuk Senamuang cho rằng người hâm mộ bóng đá Thái Lan không vui khi đội nhà mất ngôi vô địch AFF Cup và ông khẳng định bóng đá Thái Lan cần phải thay đổi.
Vì sao các lữ đoàn Ukraine do NATO huấn luyện "hụt hơi" khi thực chiến?Nhiều yếu tố đã dẫn tới việc hàng loạt lữ đoàn Ukraine do phương Tây huấn luyện không đạt được hiệu quả tác chiến như kỳ vọng.
Man Utd ghi "bàn thắng ma", Van Nistelrooy nói lời cay đắngHLV Van Nistelrooy tỏ ra phẫn nộ khi chứng kiến trọng tài công nhận bàn thắng việt vị của Maguire, khiến Leicester City thất bại đau đớn trước Man Utd và bị loại khỏi FA Cup.
Pep Guardiola thừa nhận thực tế đau lòng khi Man City thua đậm TottenhamHuấn luyện viên (HLV) Pep Guardiola thừa nhận chỉ có sự đoàn kết vào lúc này là chìa khóa để giúp Man City vượt qua giai đoạn khó khăn khi tiếp tục để thua trận thứ 5 liên tiếp.
Hứa Kim Tuyền và Hoàng Dũng đốn tim Gen Z với MV Tết "Giờ là lúc để quay về nhà"Với MV Tết "Giờ là lúc để quay về nhà", Khối Giáo dục FPT đã biến Tết quen thuộc thành hành trình trưởng thành của tuổi trẻ, được kể lại qua giọng hát đầy cảm xúc của Hoàng Dũng và giai điệu tài hoa của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền.