Thực phẩm sạch “từ trang trại đến bàn ăn” được lòng người tiêu dùngHội nghị khoa học quốc tế về phòng chống ung thư diễn ra tại Việt Nam vào năm 2013 cho thấy, Việt Nam là một trong những nước có số lượng người mắc bệnh ung thư nhiều nhất thế giới. Theo các chuyên gia, một trong những nguyên nhân là thực phẩm hàng ngày không đảm bảo an toàn.
Ván cờ mới của người sáng lập quán gà KampongThành công với quán gà Kampong, những tưởng bà chủ Đào Thị Thanh Thùy sẽ tiếp tục phát triển thành chuỗi nhà hàng, thế nhưng, chị Thùy đã chọn con đường khó hơn, đó là tiếp tục xây dựng thương hiệu nhà hàng Song Anh Chicken n’Deli với nhiều món ăn mới được chế biến theo công thức độc quyền.
Từ biên tập viên truyền hình đến “bà chủ” thương hiệu cơm gà nổi tiếng“Không có ước mơ nào bị gọi là viển vông cho đến khi chúng ta bắt tay vào hiện thực hoá nó…”