Hội con nhà giàu Nga bị chỉ trích khoe giàu sang "ngông cuồng"Một số thành viên trong "Hội con nhà giàu Nga" bị dư luận chỉ trích vì sở thích khoe khoang sự giàu sang "ngông cuồng".
Hội con nhà giàu Nga “phá đảo” Instagram vì độ chịu chơiĐộ chịu chơi và chịu chi của các cậu ấm cô chiêu nước Nga khiến nhiều người phải “há hốc mồm” kinh ngạc.
“Tình yêu có pháo hoa” nổi bật trong loạt phim châu Á tháng 6Phim của Đàn Kiện Thứ - Vương Sở Nhiên nổi bật giữa loạt phim truyền hình mới trong nước và ngoài nước đang có trên FPT Play trong tháng 6.
Quan hệ Việt - Nga vượt qua thử thách nghiệt ngã của lịch sửLiên Xô tan rã vào năm 1991 không chỉ là thảm hoạ địa chính trị lớn nhất trong thế kỷ XX mà còn là thách thức vô cùng nghiệt ngã đối với quan hệ Việt - Nga.
Tổng thống Trump tiết lộ kế hoạch tiêu hủy uranium làm giàu của IranTổng thống Donald Trump tuyên bố Mỹ đang tìm cách tiêu hủy kho uranium được làm giàu ở mức cao của Iran.
Thủ tướng: Mỗi người Việt Nam ở nước ngoài phải là một đại sứ của dân tộcThủ tướng tin tưởng cộng đồng người Việt Nam tại Nga sẽ tiếp tục là lực lượng tiên phong trong việc tăng cường giao lưu nhân dân, thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại giữa hai nước.
Chiến sự Ukraine 20/6: Rộ tin Kiev đã thất thủ ở LimanThành phố Liman được cho là đã thất thủ, Ukraine đang cấp tốc rút lui về phía tây. Đồng thời, quân đội Nga chiếm được khoảng 90% diện tích Konstantinovka.
Vì sao cuốn "Anna Karenina" lọt top 100 tác phẩm vĩ đại nhất mọi thời đại?Ra đời vào cuối thế kỷ 19, “Anna Karenina” vẫn được xem là một trong những kiệt tác của văn học thế giới. Trang Guardian đã bình chọn tác phẩm là một trong 100 cuốn tiểu thuyết hay nhất mọi thời đại.
Iran lên tiếng về số phận kho uranium làm giàuQuan chức cấp cao Iran tuyên bố nước này không có ý định chuyển giao kho uranium làm giàu ra nước ngoài.
Bài toán khó của giới giàu Trung Quốc trước yêu cầu "giữ tiền trong nước"Trung Quốc đang phát đi một thông điệp rõ ràng tới giới đầu tư và các gia đình có tài sản lớn rằng tiền nên được giữ lại trong nước.
Tuổi thọ con người có thể chạm mốc 120 tuổi nhờ đột phá công nghệ genMột nhà khoa học Nga nhận định các đột phá trong y học phân tử và di truyền học có thể mở ra cơ hội đưa tuổi thọ tối đa của con người lên tới 120 năm trong tương lai.