Giáo viên Anh "âm thầm" mang thêm thức ăn hỗ trợ học sinh bị đóiCác giáo viên Anh thường mang thêm thức ăn đến nơi làm việc để giúp các học sinh của họ bị đói, một nghiên cứu mới đây đã công bố.
Giáo viên bày tỏ với Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ lo học sinh bị "đói" sau lũNgày 24/10, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đã đến thăm, động viên, chia sẻ với ngành Giáo dục các tỉnh miền Trung. Giáo viên ở tỉnh Quảng Bình bày tỏ nhiều tâm tư với Bộ trưởng về khó khăn sau lũ.
Nhịn ăn để “bỏ đói” ung thư, người bệnh đối mặt nhiều rủi roNhịn ăn kéo dài hay cắt tinh bột cực đoan chưa được chứng minh có thể “bỏ đói” tế bào ung thư nhưng có thể khiến người bệnh suy dinh dưỡng, mất cơ và giảm khả năng đáp ứng điều trị.
Dưới mái nhà Nhân ái, người phụ nữ tâm thần đã dần hồi tỉnh“Có nhà mới, vợ tôi cũng vui vẻ, dịu tính hơn, hay hát và ít lên cơn hơn trước. Vợ biết chăm sóc gia đình nên tôi yên tâm đi làm kiếm tiền nuôi các con”, anh Hương phấn khởi chia sẻ.
Phụ huynh Nhật Bản dùng ứng dụng AI để "giải mã" tiếng khóc trẻ sơ sinhTại Nhật Bản, các ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đang được huấn luyện để giải mã tiếng khóc của trẻ em thành những hướng dẫn cho cha mẹ.
Thành phố đáng sống làm mới chương trình “5 không, 3 có, 4 an”Xây dựng đô thị văn minh, an toàn giai đoạn mới, Đà Nẵng hướng tới mục tiêu 100% xã, phường không ma túy, giảm tội phạm, tăng nhà ở xã hội và tiếp tục khẳng định vị thế thành phố đáng sống.
4 thói quen uống nước tưởng vô hại nhưng không tốt cho thậnNước giúp duy trì hoạt động sống của cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa và đào thải chất cặn bã. Tuy nhiên, việc uống nước sai thời điểm hoặc sai cách có thể làm giảm hiệu quả của những lợi ích này.
Mỗi ngày nên ăn bao nhiêu quả vải?Vải thiều đang bước vào mùa và là loại trái cây được nhiều người yêu thích nhờ vị ngọt và giàu vitamin C. Vậy ăn vải thế nào cho đúng, mỗi ngày nên ăn qua nhiêu quả?
Chủ tịch Hồ Chí Minh - Cả một đời vì đất nước, vì nhân dânKhông chỉ là vị lãnh tụ thiên tài, người anh hùng giải phóng dân tộc, Chủ tịch Hồ Chí Minh còn là biểu tượng cao đẹp của lòng nhân ái, đức hy sinh và tình yêu thương con người bao la.
Ngư dân bất lực với “sát thủ” dưới nước tập kích ao nuôi tôm cáTừ vài cặp xuất hiện ở đầm Thị Nại (Gia Lai), đàn cồng cộc đã tăng lên hàng nghìn con. Không chỉ săn mồi ở đầm, chúng còn thường xuyên "tập kích" các ao nuôi tôm cá, gây thiệt hại cho ngư dân.
Thấy nhà cô chỉ còn vài gói mì, học sinh làm điều khiến giáo viên xúc động“Cô ơi, bọn con ăn hết mì thì cô còn gì ăn không? Bọn con sợ cô chết đói mất”, câu nói ngây ngô của nhóm học sinh tiểu học khiến cô giáo Nguyễn Minh Lệ Giang xúc động.
Công an Hà Nội: Bé 4 tuổi bị bạo hành, bỏ đói nhiều ngày trước khi tử vongCông an Hà Nội xác định Nguyễn Minh Hiệp và Bàn Thị Tâm thường xuyên bạo hành, đánh đập, thậm chí bỏ đói bé gái 4 tuổi. Hiệp đã bị khởi tố về tội Giết người.