Hà Nội: Nhiều học sinh bị dị ứng nghi do trường phun thuốc diệt muỗiSáng nay (10/10), nhiều học sinh Trường liên cấp Newton - Thanh Hà (Thanh Oai, Hà Nội) bị dị ứng, cay mắt nghi do nhà trường phun thuốc diệt muỗi. Buổi chiều, học sinh toàn trường nghỉ học.
Hà Nội: Chưa tìm ra nguyên nhân vụ học sinh bị dị ứng, mẩn ngứaLiên quan đến vụ nhiều học sinh bất ngờ bị dị ứng, mẩn ngứa tại Trường THCS An Khánh, ông Phan Ngọc Anh, Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội cho biết, hiện toàn bộ học sinh Trường THCS An Khánh đã đi học bình thường. Nguyên nhân sự việc vẫn đang được phối hợp tìm hiểu.
Tác hại của phấn bảng không bụiCác nhà nghiên cứu tại Mỹ đã cho thấy phấn bảng không bụi có thể gây ra các triệu chứng dị ứng và hen suyễn với các học sinh bị dị ứng với sữa.
Cô gái mặt "nở hoa" cầu cứu bác sĩ vì món quà Valentine của bạn traiĐược tặng bộ mỹ phẩm in toàn tiếng nước ngoài ngày Valentine, cô gái trẻ hí hửng sử dụng mà không kiểm tra kỹ nguồn gốc để rồi nhận kết đắng.
5 ca mổ tìm hình hài và ước mơ làm bác sĩ của cô bé đa dị tậtMỗi ca phẫu thuật là một chặng đường, mỗi nụ cười là một tia hy vọng. Hành trình để các em được "bình thường" như bao bạn bè khác không hề dễ dàng.
Ngâm chân với bột lá giữ ấm, bệnh nhân bị hoại tử da nghiêm trọngSau khi ngâm chân bằng loại bột không rõ nguồn gốc, 2 chân người phụ nữ xuất hiện nhiều phỏng nước, ngứa và đau rát...
PGS.TS.BS Nguyễn Văn Đĩnh và những nghiên cứu nổi bật trong điều trị dị ứng - tự miễnVới sự kết hợp xuất sắc giữa vai trò một nhà lâm sàng và nhà nghiên cứu, PGS.TS.BS Nguyễn Văn Đĩnh đã tạo nên những bước tiến đáng kể trong việc điều trị và quản lý các bệnh lý dị ứng và tự miễn tại Vinmec.
Lái ô tô đâm gãy xương cô gái, người đàn ông cưới nạn nhân làm vợSau vụ tai nạn ô tô làm gãy xương cô gái, anh Lý ở Hồ Nam (Trung Quốc) tình nguyện chăm sóc cô mỗi ngày. Dần dần, cặp đôi nảy sinh tình cảm và hai năm sau quyết định về chung một nhà.
Căn bệnh hành hạ nhiều người Việt, ngày một trầm trọng vì ô nhiễm không khíBác sĩ cho biết, mức độ ô nhiễm có liên quan đến sự sự trầm trọng của căn bệnh này. Nhiều trường hợp mắc bệnh bị rối loạn giấc ngủ, khó chịu, ảnh hưởng các hoạt động hàng ngày.
Nghịch đất có giúp trẻ tăng cường miễn dịch?Các chuyên gia giải thích vì sao thỉnh thoảng nên cho trẻ nghịch đất, và có thể điều này sẽ làm bạn bất ngờ.
Tọa đàm về mề đay cấp và mãn tính do thời tiết giao mùa9h ngày 20/12, tọa đàm "Mề đay cấp và mãn tính do thời tiết giao mùa", do báo Dân trí phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec tổ chức đã diễn ra.
Khoa học ghi lại hành vi bất ngờ ở chuộtMột phát hiện thú vị gần đây đã chỉ ra rằng chuột có thể cố gắng "hồi sức" đồng loại bị rơi vào tình trạng bất tỉnh.