01:02Kiểm tra đánh giá việc học qua internet, truyền hình cũng như học thông thườngPGS.TS Nguyễn Xuân Thành: "Kiểm tra đánh giá việc học qua internet, truyền hình cũng như học thông thường".
TPHCM: Tài liệu dạy học qua internet phải đảm bảo bản quyền, lành mạnhKhi sử dụng hình ảnh, thông tin minh họa trên mạng Internet, giáo viên cần đảm bảo bản quyền; toàn bộ thông tin được kiểm soát, bảo đảm nội dung an toàn, lành mạnh, phù hợp với độ tuổi người học.
Đề nghị UNICEF hỗ trợ công nhận kết quả dạy học qua internet, truyền hìnhNgày 17/4, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ có cuộc làm việc trực tuyến với Trưởng đại diện UNICEF tại Việt Nam, bà Rana Flowers.
Kiên Giang không tổ chức dạy và học qua internet, thực học vào ngày 20/9Sở GD-ĐT Kiên Giang vừa có quyết định lùi thời gian thực học từ 6/9 sang 20/9. Không tổ chức dạy và học qua mạng internet, chỉ dạy khi học sinh đến trường vào 20/9.
Dạy học mùa dịch Covid-19: Đổi hình thức, giữ nguyên chương trìnhTạm dừng đến trường phòng dịch Covid-19, các trường học Hà Nội không dừng học mà triển khai dạy học qua Internet.
TPHCM quyết định dạy học qua truyền hình cho học sinh khối 9 và 12UBND TPHCM quyết định cho ngành giáo dục dạy học qua internet, truyền hình cho khối lớp 9 và 12 trong thời gian nghỉ học vì dịch bệnh Covid-19.
Công nhận kết quả khi học qua truyền hình và internetBộ GD&ĐT vừa có hướng dẫn việc dạy học qua internet và truyền hình. Theo đó, kết quả kiểm tra đánh giá trong quá trình này được sử dụng thay cho bài kiểm tra thường xuyên.
Cơ hội du lịch Thái Lan xem SEA Games 33 khi nâng cấp mạng FPTĐồng hành cùng người hâm mộ trong mùa SEA Games 33, FPT tung chương trình “Kết nối vinh quang, Deal vàng đi Thái” với giải thưởng là loạt suất bay thẳng sang xứ sở chùa Vàng, trực tiếp cổ vũ đội tuyển Việt Nam trên khán đài.
Phạm nhân ngồi tù vẫn kiếm tiền từ xa, mua được nhà phốĐang là tù nhân vì tội danh nghiện và buôn bán ma túy, Preston Thorpe (quốc tịch Mỹ) vẫn được tạo điều kiện làm việc từ xa. Sau nhiều năm, anh tích cóp đủ tiền mua nhà dù vẫn chưa mãn hạn tù.
Hành trình FPT kết nối tri thức số đến lớp học vùng xaGiữa nhịp sống hiện đại, khi công nghệ đã trở thành một phần quen thuộc trong từng tiết học ở thành phố, vẫn còn những đứa trẻ vùng xa ngày ngày đến lớp với ước mơ giản dị là được nhìn thấy thế giới qua màn hình.
Mạng di động Local - Lựa chọn mới cho người dùng trong kỷ nguyên sốMạng di động Local xuất hiện như một “làn gió mới” trên thị trường với tuyên ngôn “Siêu data - Giá hợp lý - Dành cho thế hệ kết nối không giới hạn”.
Cái vỗ vai và quyết định lịch sử đưa Internet vào Việt NamViệc chính thức kết nối Internet toàn cầu vào năm 1997 được xem là một trong những dấu mốc quan trọng nhất trong quá trình đổi mới và hội nhập quốc tế của Việt Nam.