Nhắn tin giả bạn trai để lừa thiếu nữ vào nhà nghỉNgày 11/11, CQĐT Công an TP Long Xuyên vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Huỳnh Thanh Quang (SN1993, trú phường Mỹ Xuyên, TP Long Xuyên) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích và bắt giữ người trái pháp luật.
Xuân Son, Huỳnh Như đi vào thơ chúc Tết của FIFA dành cho bóng đá Việt NamNhân dịp xuân mới, Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) dành lời chúc đến bóng đá Việt Nam. Đáng chú ý, các danh thủ Xuân Son, Tiến Linh, Huỳnh Như, Thùy Trang đi vào vần thơ của FIFA.
TPHCM chốt danh sách lãnh đạo các sở mới thành lậpNgay sau khi có nghị quyết của HĐND TPHCM về việc thành lập các cơ quan chuyên môn mới, UBND thành phố đã trao 7 quyết định bổ nhiệm.
Soobin Hoàng Sơn, Hoa hậu Thanh Thủy được đề cử Gương mặt trẻ VN tiêu biểuSáng 20/2, Ban tổ chức Giải thưởng "Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu" năm 2024 đã công bố danh sách 19 đề cử xuất sắc lọt vào vòng bình chọn trực tuyến cuối cùng.
Thanh Thủy nhận mưa lời chúc của cư dân mạng và các sao ViệtTrên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ và các sao Việt hân hoan chúc mừng, dành lời khen ngợi, tự hào dành cho tân Hoa hậu Quốc tế Huỳnh Thị Thanh Thủy.
Truyền thông quốc tế khen ngợi chiến thắng của Hoa hậu Thanh ThủyNgày 13/11, Hoa hậu Thanh Thủy có buổi chụp hình giao lưu với truyền thông sau khi đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2024 tại Nhật Bản. Hình ảnh của cô ngập tràn trên các phương tiện truyền thông quốc tế.
Hai người "nổ" quen lãnh đạo tỉnh Tây Ninh, lừa đảo gần 250 triệu đồngThiện và Quang tự xưng quen lãnh đạo tỉnh Tây Ninh, nhận làm giấy tờ đất của nhiều người rồi chiếm đoạt tiền bỏ trốn.
Bố mẹ Hoa hậu Thanh Thủy: "Chúng tôi tự hào về con"Bố mẹ của Hoa hậu Thanh Thủy - ông Huỳnh Phúc Dương và bà Trần Thị Thảo - có mặt trực tiếp tại Nhật Bản để cổ vũ cho con gái trong đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế 2024.
Giám đốc Công ty phát triển nhà Cà Mau bị bắtGiám đốc Công ty phát triển nhà Cà Mau cùng 2 người khác bị bắt liên quan đến chuyển nhượng đất gây thất thoát ngân sách nhà nước hơn 11 tỷ đồng.
Khánh An giành ngôi Á quân "Solo cùng bolero 2024"Trong đêm chung kết xếp hạng chương trình "Solo cùng bolero 2024", Nhất Minh đã xuất sắc giành ngôi Quán quân. Giọng ca trẻ được mệnh danh là "ngọc nữ" Bolero thế hệ mới Khánh An giành vị trí Á quân.
Hoa hậu Thanh Thủy dành phần thưởng ở quê nhà tặng người khó khănHoa hậu Quốc tế 2024 Huỳnh Thị Thanh Thủy tặng 100 suất quà cùng phần thưởng 10 triệu đồng nhận được, để trao đến người dân có hoàn cảnh khó khăn tại quê nhà quận Liên Chiểu (Đà Nẵng).
00:53Phút đăng quang của Thanh Thủy tại Hoa hậu Quốc tế 2024Ngày 12/11, Huỳnh Thị Thanh Thủy đã vượt qua 70 thí sinh để giành vương miện Hoa hậu Quốc tế đầu tiên cho Việt Nam.