Hoa hậu Thanh Thủy lại xinh như búp bê khi từ bỏ kiểu trang điểm "Tây hóa”?Sau màn thử nghiệm phong cách sắc sảo phương Tây gây tranh luận trái chiều, Hoa hậu Thanh Thủy bất ngờ trở lại lối trang điểm quen thuộc, khiến người hâm mộ thở phào vì đã nhận ra "nàng thơ"...
Cô gái Pháp tìm bố mẹ ở Thanh Hoá: Hồi hộp chờ ADN, mọi chuyện như giấc mơMalia (sống ở Pháp, có tên Việt Nam là Bùi Thị Dung) ngỡ mọi chuyện như giấc mơ. Cô không nghĩ quá trình xác minh, tìm được gia đình có thông tin trùng khớp với câu chuyện của mình nhanh như vậy.
Hoa hậu Thanh Thủy có diện mạo khác lạ khi ở Mỹ, gây tranh luận trái chiềuFan (người hâm mộ) của Hoa hậu Thanh Thủy đang tranh luận về những hình ảnh của cô khi đi công tác ở Mỹ trong vai trò Hoa hậu Quốc tế, với cách trang điểm lạ, khiến nhiều người không nhận ra cô.
Những siêu xe trong vụ Phan Công Khanh được xử lý như thế nào?Quá trình điều tra, Công an TPHCM xác định chủ sở hữu những chiếc xe bị Phan Công Khanh chiếm đoạt và trả lại cho bị hại.
Đèn huỳnh quang phát nổ, mảnh vỡ văng thủng mắt nam thanh niênNam thanh niên vào viện trong tình trạng đau nhức, máu chảy trong mắt, nhìn mờ. Bệnh nhân cho biết trước đó đang sửa bóng đèn huỳnh quang trên trần nhà thì đèn đột nhiên phát nổ.
Khởi công và khánh thành 4 căn nhà nhân ái ở ĐBSCLBáo Dân trí vừa khởi công 3 căn và khánh thành 1 căn nhà Nhân ái ở An Giang, Cần Thơ với tổng số tiền gần hơn 462 triệu đồng do bạn đọc ủng hộ thông qua Chương trình Nhân ái của báo.
Điều đặc biệt khi 20 phó bí thư tỉnh ủy tham gia MTTQ Việt NamHội nghị lần thứ 4 đã hiệp thương cử 23 nhân sự tham gia Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, 7 người tham gia Đoàn Chủ tịch và 6 nhân sự làm Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.
"CSGT sẽ gửi thông báo cho chủ xe sau 2 tiếng phương tiện vi phạm"Theo Thiếu tướng Đỗ Thanh Bình, trong thời gian tới, lực lượng chức năng sẽ gửi thông báo vi phạm cho tất cả các chủ xe trong vòng 2 tiếng đồng hồ, kể cả đó là xe máy.
Bình Dương công bố danh sách lãnh đạo chủ chốt các xã, phường mớiNgày 27/6, HĐND tỉnh Bình Dương đã công bố các nghị quyết chỉ định chủ tịch, phó chủ tịch HĐND; chủ tịch và phó chủ tịch UBND 36 xã phường mới nhiệm kỳ 2021–2026.
Thông tin mới vụ tai nạn ở cao tốc khiến 41 người thương vongTrong số 3 nạn nhân của vụ tai nạn nghiêm trọng trên cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết phải chuyển đến TPHCM điều trị, có một trường hợp bị chấn thương đầu.
Chỉ định tân Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM mớiTừ 1/7, ông Bùi Thanh Nhân được chỉ định làm Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM nhiệm kỳ 2023-2028.
Danh sách chủ tịch, phó chủ tịch HĐND các tỉnh thành mới sau sáp nhậpChủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã ký các nghị quyết chỉ định chủ tịch, phó chủ tịch, trưởng ban của HĐND các tỉnh, thành phố mới sau sáp nhập. Tất cả nghị quyết đều có hiệu lực thi hành từ ngày 1/7.