Ăn nhiều hoa quả và rau xanh sẽ làm bạn thấy hạnh phúc hơnTheo một nghiên cứu mới từ nước Úc, ăn hoa quả và rau xanh có thể sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ hơn.
Chế độ ăn nhiều hoa quả và rau xanh giúp chống lại bệnh henMột nghiên cứu mới chỉ ra rằng nếu bạn bị bệnh hen, việc chuyển sang chế độ ăn uống lành mạnh gồm nhiều hoa quả, rau và ngũ cốc nguyên hạt có thể giúp giảm các triệu chứng của bệnh như khó thở, đau ngực và ho.
Hoa quả và rau xanh giúp giảm nguy cơ đột quỵ ở phụ nữMột nghiên cứu mới đây cho thấy chế độ ăn nhiều chất chống ôxy hóa từ hoa quả, rau xanh và ngũ cốc nguyên cám có vẻ giúp giảm tỉ lệ đột quỵ ở phụ nữ, thậm chí là cả ở những phụ nữ có tiền sử bệnh tim trước đó.
"Đã mắt" với các loại hoa quả tươi ngon trong siêu thị MỹCác siêu thị thực phẩm lớn tại Mỹ thường dành một khoảng rộng, thậm chí cả một tầng, cho khu vực bán hoa quả và rau xanh. Nhiều loại hoa quả tươi ngon, đủ màu sắc khiến khách hàng "phát thèm".
Vitamin C giúp giảm 22% nguy cơ cao huyếp ápMột nghiên cứu được công bố trên tạp chí Hypertension cho thấy vitamin C có nhiều trong hoa quả và rau xanh giúp giảm nguy cơ cao huyết áp tới 22%.
Rau quả không ngừa ung thư mạnh như chúng ta nghĩHoa quả và rau xanh có những tác dụng nhất định trong việc ngăn chặn ung thư nhưng không mạnh đến mức như chúng ta nghĩ, một nghiên cứu mới đây tại Mỹ chỉ rõ.
Rau quả giúp phòng mụnCác nhà chuyên gia da liễu của viện Christine Piéto-Le Corvaisier (Pháp) cho biết: Những người ăn nhiều hoa quả và rau xanh sẽ hạn chế được nguy cơ bị mụn tấn công.
Rau quả tốt hơn cả nước khoángMột nghiên cứu mới nhất cho thấy hoa quả và rau xanh có thể giúp cơ thể chống lại tình trạng khử nước tốt gấp 2 lần so với một ly nước - Một lựa chọn mới cho mọi người trong những tháng hè nóng bức.
Hoa hậu Ngọc Hân giảm 15kg, nhan sắc rạng rỡ sau khi sinhGần 1 năm sau khi sinh con, Hoa hậu Ngọc Hân nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Cô được khen có nhan sắc mặn mà, xinh đẹp hơn thời còn son rỗi.
Người trẻ mắc suy thận ngày càng nhiều, bác sĩ chỉ ra dấu hiệu cảnh báo sớmSuy thận không còn là căn bệnh của tuổi già. Ngày càng nhiều người trẻ, thậm chí học sinh, sinh viên, phải chạy thận định kỳ vì phát hiện bệnh quá muộn.
Nhà vườn rộng 4.000m2 có hoa nở bốn mùa, chim làm tổ của ca sĩ Trọng TấnNhà vườn của vợ chồng ca sĩ Trọng Tấn nằm giữa đồi thông mang phong cách mộc mạc, gần gũi thiên nhiên. Ở đây, gia đình anh trồng cây ăn trái, rau sạch bốn mùa...
Từ "món ăn nhà nghèo" thành đặc sản tiền triệuTừng là món ăn dân dã của ngư dân ven biển Nghệ An, rau cạo nay trở thành đặc sản được nhiều người săn tìm, mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho người dân.