Mã số 4989: Con gái xinh đẹp mắc bệnh hiểm nghèo, mẹ mong con có cơ hội được sống Chưa tròn 5 tuổi mà Trâm Anh đã có "thâm niên" ở bệnh viện hơn 2 năm trời. Cô bé xinh đẹp chỉ ước được hết bệnh để về đi học với anh hai.
Lan Ngọc, Minh Hằng đối đầu tại giải Cánh diều vàng 2023 Hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc của Cánh diều vàng 2023 là cuộc đua gay cấn với sự đối đầu của 24 gương mặt như Minh Hằng, Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc...
Giang Hồng Ngọc nói về Mỹ Linh, Thu Phương khi tham gia "Đạp gió" bản Việt Ca sĩ Giang Hồng Ngọc gây chú ý khi xác nhận tham gia "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" bản Việt mùa đầu tiên.
NSƯT Minh Vượng cùng dàn sao "Trẩy hội trăng rằm" với hơn 5000 thiếu nhi Đón Tết Trung thu 2023, NSƯT Minh Vượng cùng gần 200 nghệ sĩ các lứa tuổi sẽ cùng góp mặt trong chương trình "Trẩy hội trăng rằm".
Nhiều phim "trăm tỷ" đối đầu với "Nhà bà Nữ" tại Cánh diều vàng 2023 Lễ trao giải Cánh diều vàng 2023 sẽ diễn ra tối nay 9/9. Hạng mục Phim truyện điện ảnh xuất sắc được xem là cuộc chiến gay cấn với 16 tác phẩm nổi bật tranh giải.
Nghề lạ: Cho thuê chỗ đứng với xe hoa, kiếm tiền triệu mỗi ngày Theo tìm hiểu, phí mỗi lần thuê chỗ đứng chụp với xe hoa tươi là 30.000-40.000 đồng/người. Hoa giả thì rẻ hơn khoảng 20.000 đồng/người.
Sợ hãi bị kiểm tra "đánh úp" đầu giờ, trò hối lộ thầy cho yên thân "Vài lần thầy đã gọi tên tôi rồi lại bỏ qua, rà sang tên bạn khác... Tôi vừa kịp thở phào thì nghe tên mình được gọi rõ to. Thật kinh khủng!", chị Ngọc nhớ lại.
Lan Ngọc xuất hiện gợi cảm, xin lỗi vì đến trễ tiệc sinh nhật của Diệp Lê Xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật của người em thân thiết, Lan Ngọc gây chú ý với vẻ ngoài gợi cảm và không quên nói lời xin lỗi vì đến trễ.
Phía sau thú chơi hoa nhà giàu: Hoa đi máy bay, 3-6 triệu đồng/10 bông Hoa nhập khẩu có giá đa dạng, có khi 1-3 triệu đồng/10 bông, có khi 3-6 triệu đồng/10 bông. Gần đây, chị em chuyển sang mua hoa Trung Quốc vì giá "mềm" hơn.
NSND Minh Hằng, NSƯT Tiến Quang xúc động trong lễ giỗ Tổ nghề sân khấu Tối 25/9, tại nhà vườn của nghệ sĩ Quang Tèo ở Thạch Thất, Hà Nội, các nghệ sĩ như NSND Minh Hằng, NSND Quốc Anh, NSND Lan Hương, NSƯT Đỗ Kỷ... đã thành kính làm lễ giỗ Tổ nghề sân khấu.
Thủ tướng áy náy với cảnh hai bệnh nhi chung một giường bệnh "Thăm các bệnh nhi, tôi thấy có phòng hai cháu nằm chung một giường. Chứng kiến cảnh ấy, tôi rất áy náy", Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo nghiên cứu khắc phục ngay, đảm bảo việc chữa bệnh cho trẻ.
NSƯT Diệu Hiền xin lỗi, giải thích về phát ngôn "hỗn với Út Bạch Lan" Tối 18/9, NSƯT Diệu Hiền lên tiếng đính chính với khán giả sau những tranh cãi trên mạng xã hội liên quan đến phát ngôn về cố nghệ sĩ Út Bạch Lan.