Tỷ phú Trần Đình Long: Ông trời đã bắt Hòa Phát phải làm việc khóChia sẻ tại họp đại hội cổ đông 2024, tỷ phú Trần Đình Long cũng thừa nhận ngành thép hiện tại khốc liệt hơn ông nghĩ rất nhiều. Ông Long cũng chia sẻ rằng năm nay mình đã 64 tuổi và đang rút ra dần.
Hà Nội - nơi đắt đỏ nhất nước: Lương 50 triệu, tiền ăn đã hết gần một nửaNhững người dân Thủ đô từng ngày nếm trải sự đắt đỏ trong sinh hoạt… Nhiều người thậm chí còn khẳng định "Hà Nội cái gì cũng đắt!".
Bún bò "xương siêu to khổng lồ", quán bán 1.000 bát/ngày ở Hà NộiBún bò xí quách khổng lồ với những miếng sườn to vừa nạc vừa gân, nhiều thực khách hài lòng khi ăn.
Chuyên gia khuyến khích ăn thịt trăn để thay thế thịt bò, lợn hay gia cầmTheo các nghiên cứu mới nhất từ những chuyên gia tại Mỹ, thịt trăn có thể là nguồn cung cấp đạm chất lượng cao và bền vững, được mô tả "khá giống với thịt gà".
Gạo lai thịt bò: Thực phẩm bền vững hứa hẹn thay thế thịt trong tương laiCác nhà nghiên cứu Hàn Quốc lần đầu tiên đã tạo ra gạo thịt bò bằng cách nuôi cấy tế bào gốc mỡ và cơ xương bò trong hạt gạo.
Trải nghiệm không thể bỏ lỡ dành cho runner đến Nha Trang hè nàyNgoài chinh phục cung đường chạy đẹp nhất Nha Trang tại Unique Nha Trang H-Marathon ngày 16/6, runner có dịp hòa vào không khí lễ hội sôi động của Liên hoan Du lịch Biển, khám phá thiên nhiên kỳ vĩ, tận hưởng làn nước biển trong xanh, mát lành.
Khách Tây chán quán đắt đỏ, tìm ăn cơm bình dân Hà Nội giá 40.000 đồng/suấtChia sẻ với phóng viên Dân trí, chị Anna cho biết thay vì tìm những quán hàng sang trọng, đắt đỏ, hai vợ chồng muốn trải nghiệm cả quán cơm bình dân để biết thêm khẩu vị của người dân địa phương.
Bán phở ở Mỹ, vợ chồng Việt kiếm 35 tỷ đồng/thángPhở Hà Nội là thương hiệu món ăn Việt đắt khách tại Mỹ, được hai vợ chồng người Việt là chị Helen và anh Harry Nguyễn gầy dựng nên. 8 năm qua, chuỗi nhà hàng phở vẫn đều đặn đem lại doanh thu "khủng".
Fuji Foods ra mắt thịt bò Fuji bít tết Nguyên vị và Fuji bít tết Hương thảoQua quá trình khảo sát và lựa chọn kỹ lưỡng từ nguồn nguyên liệu đến khâu chế biến và bảo quản, hai sản phẩm Fuji bít tết Nguyên vị và Fuji bít tết Hương thảo ra đời với mục tiêu chinh phục khẩu vị đa dạng của người tiêu dùng Việt Nam.
Lễ hội bò Kobe "Tinh hoa vùng bản địa" tại Việt NamNgày 11/11, Lễ hội ẩm thực bò Kobe diễn ra tại Nhà hàng Wabi Premium Hà Nội - đối tác nhập khẩu chính ngạch bò Kobe từ tỉnh Hyogo, Nhật Bản.
Vỗ béo bò bằng thứ cây bỏ đi, lão nông thu 200 triệu đồngSau khi thu hoạch ngô, người dân địa phương thường vất bỏ thân cây. Tuy nhiên, ông Phùng Trọng Điềm lại kiếm cả trăm triệu đồng mỗi năm nhờ thứ cây này.
Centours tung ưu đãi dành cho khách du lịch ÚcCông ty Cổ phần Vận tải và Du lịch Cent (Centours) là một trong những đơn vị tiên phong kích cầu phát triển sản phẩm du lịch Úc, giúp du khách Việt khám phá xứ sở kangaroo dễ dàng và thuận tiện hơn.