01:10Hàng mai cổ thụ hơn 25 năm tuổi, quyến rũ nhất ở Nha TrangHàng mai cổ thụ hơn 25 năm tuổi, quyến rũ nhất ở Nha Trang
Chiêm ngưỡng hàng mai cổ thụ tại chợ hoa Tết Đà NẵngNhững gốc mai cổ thụ có tuổi đời từ hàng chục năm đến hơn trăm năm tuổi đang được trưng bày tại chợ hoa Tết Đà Nẵng. Đối tượng mà chủ nhân của những gốc mai này nhắm đến là khách thuê.
00:46Chiêm ngưỡng hàng mai cổ thụ tại chợ hoa Tết Đà NẵngNhững gốc mai cổ thụ có tuổi đời từ hàng chục năm đến hơn trăm năm tuổi đang được trưng bày tại chợ hoa Tết Đà Nẵng. Đối tượng mà chủ nhân của những gốc mai này nhắm đến là khách thuê.
Hàng mai cổ thụ hơn 20 năm tuổi, quyến rũ nhất ở Nha TrangSáng 9/2, nhiều người không khỏi ngẩn ngơ trước vẻ đẹp quyến rũ, sặc sỡ của hàng chục cây mai cổ thụ đang trưng bày trong không gian Hội hoa Xuân Nha Trang - Khánh Hòa.
Thơ ba câu như Mai Văn Phấn phổ biến thế giới: Tối giản nhưng không dễ nuốtKhông chỉ có tác phẩm của Mai Văn Phấn, thơ ba câu hay đa số gọi là thơ Haiku đã phổ biến trên thế giới từ lâu. Các nhà thơ, chuyên gia phê bình thơ chia sẻ với phóng viên Dân trí một số góc nhìn.
Hà Nội: Cây đa cổ thụ đổ chắn ngang phố Bạch Mai giờ cao điểmTrong giờ cao điểm sáng nay, một cây đa cổ thụ trên phố Bạch Mai (phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng) bất ngờ bị bật gốc, đổ chắn ngang đường khiến giao thông qua lại bị ùn ứ cục bộ.
Khoác "áo" cho đào cổ thụ, nhất chi mai bán TếtĐào cổ thụ, nhất chi mai được chủ vườn khoác thêm chiếc "áo" rêu xanh, với nhiều cách tạo hình khác nhau bày bán ở Nghệ An cho khách chơi Tết.
01:14Bị cây cổ thụ đè liệt tứ chi, người đàn ông bật khóc khi biết cảm giác đauSau tai nạn, khi ý thức dần trở lại, anh Long mới cảm nhận được nỗi đau thể xác và bật khóc hàng đêm vì luôn nghĩ bản thân là gánh nặng của gia đình.
Thơ ba câu của Mai Văn Phấn bùng nổ tranh cãi, tác giả nói gì?Mới đây, một số bài trong tập thơ "thả" của nhà thơ Mai Văn Phấn bùng nổ tranh cãi trên mạng xã hội. Tác giả đã có những phản hồi với phóng viên Dân trí trước những ý kiến trái chiều.
Hàng vạn người dân dâng hương tưởng nhớ vị vua đại phá quân Thanh236 năm trước, nghĩa quân Tây Sơn, dưới sự chỉ huy thiên tài của Hoàng đế Quang Trung - Nguyễn Huệ đã tiến công thần tốc, đánh tan 29 vạn quân Thanh, giải phóng kinh thành Thăng Long.
Hàng thông cổ thụ ở Đà Lạt chính thức bị chặt hạCơ quan chức năng vừa tổ chức chặt hạ hàng thông cổ thụ và nhiều cây xanh khác tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, để thực hiện dự án mở rộng đường Hoàng Văn Thụ.
Khám phá thủ phủ "vàng xanh" Sà Dề Phìn, tỉnh Lai ChâuVùng chè cổ Sà Dề Phìn (huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu) có hơn 1.000 gốc cây chè cổ thụ. Đây là điểm nhấn thu hút khách du khách, cũng là một trong những định hướng trọng tâm của chính quyền huyện.