Lên án các lái buôn VN đặt hàng độc hạiĐiều đáng lên án ở đây là có những lái buôn VN trực tiếp hoặc đặt thẳng các chủ buôn TQ tẩm hóa chất độc hại vào thực phẩm. Hàng đó tuồn được vào VN là nhờ sự tiếp tay của những cán bộ mất chất trong các ngành có chức năng quản lý.
Kiếm bộn tiền từ nỗi sợ thực phẩm bẩnGiới kinh doanh đang nhìn nhận thực phẩm là một trong những phân khúc phát triển nhất trên thị bán lẻ trực tuyến. Họ kiếm được khá bộn tiền từ chính nỗi lo sợ của người tiêu dùng về những mặt hàng độc hại cho sức khỏe.
Rừng thông 3 lá ở Lâm Đồng bị khoan lỗ, đổ thuốc độcCơ quan chức năng xác định 174 gốc cây thông 3 lá bị kẻ gian khoan lỗ, đổ hóa chất để đầu độc. Khu vực rừng bị ảnh hưởng rộng 2ha.
Phó Thủ tướng gửi thư khen Công an tỉnh Đắk LắkVới việc triệt xóa đường dây sản xuất giá đỗ ủ hóa chất độc hại, sản xuất cà phê giả và phân bón giả liên tỉnh, Công an tỉnh Đắk Lắk đã được Phó Thủ tướng Chính phủ Bùi Thanh Sơn gửi thư khen.
Cảnh báo xâm nhập tài khoản ngân hàng từ việc quét mã QRKẻ gian có thể in mã QR giả và dán đè lên các điểm thanh toán hợp pháp. Khi người dùng quét, họ không biết rằng mình đã bị chuyển hướng đến một cổng thanh toán giả mạo.
Vụ giá đỗ ủ chất cấm ở Bách Hóa Xanh: Khách hàng có được đòi bồi thường?"Người dân đã mua giá đỗ ở siêu thị Bách hóa xanh có được quyền đòi bồi thường cho sức khỏe của bản thân khi bị đầu độc như thế này không?", câu hỏi của nhiều độc giả Dân trí.
Hút thuốc lá điếu nhỏ có ít độc hại?Trong những năm gần đây, nhiều người sử dụng thuốc lá điếu, đặc biệt trong giới trẻ và người hút thuốc lâu năm muốn giảm thiểu tác hại. Tuy nhiên, điều này mang lại nhiều hệ lụy với sức khỏe.
Cảnh báo lan rộng ứng dụng cho vay nặng lãi tống tiền người dùngSpyLoan là một loại phần mềm độc hại được thiết kế để hỗ trợ các hoạt động cho vay nặng lãi, tống tiền và cưỡng đoạt tài sản.
Chiến dịch "Thứ 4 ngày xanh": Lan tỏa xu hướng sống xanh trong cộng đồngNgay sau khi phát động, chiến dịch "Thứ 4 ngày xanh" do Quỹ Vì tương lai xanh (Tập đoàn Vingroup) khởi xướng đã nhanh chóng tạo ra hiệu ứng tích cực, lan tỏa xu hướng nghĩ xanh - hành động xanh - sống xanh trong cộng đồng.
Thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng: Chất gây nghiện nguy hại thế hệ mớiTS.BS Nguyễn Trung Nguyên, Giám đốc Trung tâm chống độc (Bệnh viện Bạch Mai) cho biết, mỗi ngày, trung tâm tiếp nhận bệnh nhân ngộ độc thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng.
Apple để lọt hàng trăm ứng dụng độc hại đối với trẻ emMột báo cáo vừa được công bố cho thấy trên kho ứng dụng App Store của Apple có tồn tại hàng trăm ứng dụng độc hại nhưng vẫn được xếp hạng "an toàn" và cho phép trẻ dưới 12 tuổi cài đặt, sử dụng.
Giải độc gan có hiệu quả không, đâu là cách tốt nhất?Có rất nhiều điều bạn có thể làm để ngăn ngừa bệnh gan, giữ gan khỏe mạnh. Bạn đã nghe nói rằng giải độc gan là một cách tốt để giữ cho gan khỏe mạnh. Vậy thực sự cách này có hiệu quả không?