Tàu ngầm chở 44 người nghi bị nổ, Argentina quyết tìm ra sự thậtTổng thống Argentina Mauricio Macri ngày 24/11 cam kết giới chức điều tra sẽ tìm ra sự thật về vụ mất tích của tàu ngầm hải quân ARA San Juan cùng với 44 thủy thủ.
Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ xác định được danh tính kẻ khủng bố tại IstanbulNgoại trưởng Thổ Nhĩ Kỳ vừa cho biết, giới chức điều tra của nước này đã xác định được danh tính nghi phạm tấn công khủng bố ở hộp đêm Reina, thành phố Istanbul vào đêm giao thừa, khiến 39 người thiệt mạng.
00:35Căn cứ NATO tại Thổ Nhĩ Kỳ chìm trong lửaMột vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra đêm qua 24/7 tại khu vực xung quanh căn cứ quân sự của NATO ở miền tây Thổ Nhĩ Kỳ. Giới chức điều tra nghi ngờ đây là một hành động phá hoại có chủ ý. (Video: Youtube)
Khu căn cứ NATO tại Thổ Nhĩ Kỳ chìm trong lửaMột vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra đêm qua 24/7 tại khu vực xung quanh căn cứ quân sự của NATO ở miền tây Thổ Nhĩ Kỳ. Giới chức điều tra nghi ngờ đây là một hành động phá hoại có chủ ý.
00:30Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ xác định được danh tính kẻ khủng bố tại IstanbulNgoại trưởng Thổ Nhĩ Kỳ vừa cho biết, giới chức điều tra của nước này đã xác định được danh tính nghi phạm tấn công khủng bố ở hộp đêm Reina, thành phố Istanbul vào đêm giao thừa, khiến 39 người thiệt mạng (Video tự quay của nghi phạm khủng bố).
Nga bắt 2 người trong thảm họa tàu điện ngầmGiới chức điều tra Nga đã bắt 2 nhân viên cơ quan tàu điện ngầm Mátxcơva vì vi phạm quy định an toàn, sau vụ tàu điện ngầm trật bánh vào ngày hôm qua, khiến 22 người thiệt mạng và hơn 160 người bị thương.
Vợ Đại sứ Hy Lạp bị nghi cấu kết với người tình để giết chồngMột cảnh sát Rio de Janeiro đã thú nhận sát hại Đại sứ Hy Lạp tại Brazil trong một vụ việc mà giới chức điều tra nói là một “hành động tội ác hèn nhát” được thực hiện theo chỉ dẫn của vợ nhà ngoại giao này, người có quan hệ tình cảm với viên cảnh sát.
Phát hiện xe khách chở hàng quá tải trọng hơn 200%Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tài xế Q. điều khiển xe khách nhưng trên khoang chở khách và dưới hầm xe chở hàng hóa vượt quá tải trọng gần 215%.
Bộ Công an đề nghị Interpol ban hành cảnh báo đối với Đặng Thị HuệBộ Công an đề nghị Interpol ban hành cảnh báo đối với Đặng Thị Huệ, bị can trong vụ án tuyên truyền chống Nhà nước đã trốn ra nước ngoài và đang bị truy nã.
Giả danh tổng giám đốc chiếm đoạt hơn 1,8 tỷ đồng tiền môi giới dự ánĐiệp tự xưng là tổng giám đốc và tiếp cận các doanh nghiệp đang có nhu cầu thi công dự án, yêu cầu chi “hoa hồng” để được nhận thầu, sau đó chiếm đoạt số tiền 1,85 tỷ đồng.
Lập tài khoản “Trai Xa Xứ” dụ dỗ, lừa tiền người muốn đi lao động Hàn QuốcLâm Minh Trí sử dụng Zalo đăng thông tin nhận đăng ký đi lao động Hàn Quốc, kêu gọi nhiều người tham gia chuyển tiền rồi chiếm đoạt.
Thanh tra Chính phủ chuyển hồ sơ dự án xi măng Quang Sơn tới Bộ Công anTổng Thanh tra Chính phủ kiến nghị Thủ tướng giao Bộ Công an tiếp nhận hồ sơ, tài liệu vụ việc có dấu hiệu hình sự tại Dự án Nhà máy xi măng Quang Sơn. Dự án này kinh doanh thua lỗ hơn 1.943 tỷ đồng.