Quách Thu Phương: "Ở thời kỳ đỉnh cao, tôi vẫn phải sống dựa vào chồng""Ở thời điểm được săn đón nhất nhưng cát-sê của tôi rất thấp. Tôi diễn kịch, đóng phim như thế nhưng sống được là nhờ… chồng nuôi", nữ diễn viên từng được mệnh danh "Giai nhân màn ảnh Việt" chia sẻ.
Diễn viên Thùy Anh tuổi 30: Ngày càng gợi cảm, nhan sắc ra sao sau tai nạn?Đăng tải loạt ảnh khoe sắc vóc tuổi 30 trên trang cá nhân, diễn viên Thùy Anh được khen ngày càng quyến rũ, mặn mà. Cô chia sẻ với phóng viên Dân trí về cuộc sống và những thay đổi sau vụ tai nạn.
Khách gọi ly cà phê "cắm rễ" cả ngày, ứng xử sao với người ngồi lâu gọi ít?Chuyện khách chỉ gọi một ly đồ uống, ngồi dùng điện cả ngày với wifi và điều hòa miễn phí làm dấy lên những tranh luận về việc cần ứng xử thế nào để thỏa đáng cả hai phía.
Malaysia loại 7 cầu thủ trước khi gặp tuyển Việt NamMalaysia đã loại 7 cầu thủ trong giai đoạn 1 trong đợt tập trung trước thềm trận đấu gặp đội tuyển Việt Nam.
“Cân rác tính tiền” ở TPHCM chỉ là bước đầuPhó Cục trưởng Cục Môi trường Hồ Kiên Trung nói việc TPHCM thí điểm “cân rác tính tiền” chỉ là bước đầu trong việc hình thành cơ chế trả phí theo lượng rác thải.
Mã số 5583: Con trai ở bờ vực tử sinh, bố hiến thận nhưng không có tiền để ghép cho conThương con trai 20 tuổi suy thận giai đoạn cuối, người bố quyết định hiến một quả thận để cứu con, nhưng ngặt nỗi gia đình quá khó khăn không biết lấy đâu kinh phí để ghép thận.
Đàm Vĩnh Hưng khóc khi trở lại sau ồn ào, biết ơn câu nói của Thành LộcCa sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết câu nói động viên của NSƯT Thành Lộc giúp anh có thêm sức mạnh, động lực để làm mới chính mình, trở thành phiên bản tốt hơn khi trở lại với âm nhạc.
Chuyên gia: Dòng vốn là “huyết mạch” để phát triển nhà ở xã hộiChuyên gia kinh tế Nguyễn Minh Phong cho rằng, khi nhu cầu về nhà ở của người thu nhập thấp và công nhân ngày càng cấp bách thì vấn đề nguồn vốn trở thành yếu tố then chốt quyết định hiệu quả triển khai.
Nữ ca sĩ Gen Z Hà Quỳnh Như 3 lần hát mở màn mừng sinh nhật Bác trên VTVGiọng ca trẻ xứ Nghệ ghi dấu ấn với 3 tiết mục mở màn các chương trình nghệ thuật trọng điểm kỷ niệm 135 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, được truyền hình trực tiếp trên VTV1.
Covid-19, sốt xuất huyết tăng cục bộ, Bộ Y tế ra công văn hỏa tốcTrên thế giới, Covid-19, sốt xuất huyết, tay chân miệng có xu hướng gia tăng tại nhiều quốc gia, tương tự tại Việt Nam. Bộ Y tế vừa có công văn hỏa tốc về việc đẩy mạnh phòng, chống các bệnh này.
Những kết quả quan trọng trong chuyến công du của Thủ tướng Phạm Minh ChínhPhó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn khẳng định như vậy khi trả lời báo chí về kết quả chuyến công tác vừa qua của Thủ tướng.
Thủ tướng đề nghị Mỹ có cách tiếp cận cân bằng hơn trong đàm phán thuế quanVề vấn đề thuế quan, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đề nghị trong quá trình đàm phán, Mỹ quan tâm điều kiện, hoàn cảnh cụ thể của Việt Nam, có cách tiếp cận cân bằng hơn...