Nghiên cứu, điều chỉnh giá hàng thiết yếu với mức độ, thời điểm phù hợpPhó Thủ tướng Lê Minh Khái đề nghị các bộ ngành, nghiên cứu, xem xét, điều chỉnh giá một số mặt hàng, dịch vụ thiết yếu như điện, khám chữa bệnh... với mức độ và thời điểm phù hợp.
Chuyên gia WGC: 500 tấn vàng trong dân là số liệu đã lỗi thờiĐại diện Hội đồng Vàng thế giới cho rằng hiện tại không có cơ sở để có thể ước lượng chính xác về số vàng mà người dân Việt Nam nắm giữ.
PNJ kích hoạt “Siêu thị mini 0 đồng” tại miền Trung, hỗ trợ người dân vùng lũ“Siêu thị mini 0 đồng” tiếp tục được triển khai tại miền Trung trong bối cảnh mưa lũ kéo dài gây ảnh hưởng đến đời sống người dân, mang đến nguồn hỗ trợ thiết yếu, kịp thời tiếp sức cho bà con.
Jemmia: Giữ bản sắc Việt trong hành trình hội nhậpJemmia Diamond - thương hiệu kim cương Việt đạt chuẩn quốc tế - là một trong những doanh nghiệp đang chủ động tìm hướng kết hợp yếu tố văn hóa với tiêu chuẩn toàn cầu trong quá trình phát triển.
Noble Palace Long Bien - dự án thấp tầng hàng hiệu tiên phong tại khu Đông Hà NộiTrong bối cảnh thị trường bất động sản đang phân hóa mạnh, phân khúc nhà thấp tầng hạng sang tại vùng lõi trung tâm trở thành điểm đến nổi bật của giới thượng lưu.
Cuộc sống tối giản trong căn phòng rộng 4m2 của vợ chồng bác sĩ gây chú ýTừng lao vào mua sắm túi xách xa xỉ, quần áo hàng hiệu để thể hiện bản thân, sau đó cặp vợ chồng bác sĩ người Malaysia quyết định sống tối giản, lựa chọn ở trong căn phòng chỉ rộng 4m2.
Toyota Vios ra mắt phiên bản kỷ niệm 30 năm với số lượng giới hạnToyota Vios ra mắt phiên bản kỷ niệm 30 năm nhằm đánh dấu mốc phát triển tại Việt Nam.
Giá vàng miếng giảm 1,2 triệu đồng/lượngGiá vàng thế giới giảm xuống dưới 4.000 USD/ounce, tương đương 126,5 triệu đồng/lượng, thấp hơn gần 22 triệu đồng so với trong nước.
Chở trẻ em trên ô tô: Sử dụng "thiết bị an toàn" như thế nào là phù hợp?Chỉ vài tháng nữa sẽ chính thức áp dụng quy định an toàn mới về việc chở trẻ em trên ô tô.
Nhà đầu tư nước ngoài bán ròng gần 22.200 tỷ đồng trong một thángHiện HoSE có 50 doanh nghiệp có vốn hóa hơn 1 tỷ USD, trong đó có 3 doanh nghiệp có vốn hóa trên 10 tỷ USD.
Kiếm trăm triệu mỗi tháng khi sang Úc làm nôngThấy ông chủ ở Úc mày mò học tập trí tuệ nhân tạo, chị Diệu Hiền thấm thía "làm nông không chỉ biết nghề nông".
Giá Galaxy Z Fold7 giảm gần chục triệu đồng sau 4 tháng lên kệDòng điện thoại màn hình gập Galaxy Z Fold7 được Samsung giới thiệu tại thị trường Việt Nam từ đầu tháng 7. Sau 4 tháng lên kệ, giá bán của thiết bị này đã được điều chỉnh giảm gần chục triệu đồng.