TPHCM: 15 ngày qua không ghi nhận ca mới nhiễm Covid-19Hơn 2 tuần qua, trên địa bàn TPHCM không ghi nhận ca mới nhiễm Covid-19, hiện chỉ còn 2 bệnh nhân đang điều trị. Bên cạnh đó, số ca nghi nhiễm và cách ly tập trung cũng giảm nhanh.
Nghệ An vẫn còn ca cộng đồng, Quảng Trị ngày thứ 3 không ghi nhận ca mớiSố ca mắc tại Nghệ An đã giảm nhưng vẫn còn ca trong cộng đồng, Thanh Hóa ghi nhận ca mắc ở huyện biên giới, trong khi đó, Quảng Trị ngày thứ 3 không ghi nhận ca mắc mới.
Bản tin Covid-19: Buổi sáng chưa ghi nhận ca mới, 14 bệnh nhân khỏi bệnh6 giờ sáng ngày 10/4, Bộ Y tế cho biết chưa ghi nhận thêm ca mắc Covid mới, trong khi đó, trong ngày có 14 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh. Số bệnh nhân khỏi bệnh đã vượt con số đang điều trị.
Bản tin Covid-19 ngày 24/8: 7.663 ca ra viện, 7 tỉnh không ghi nhận ca mớiBộ Y tế cho biết trong ngày 24/8 cả nước ghi nhận 10.811 ca Covid-19 tại 43 tỉnh thành. Đến nay có 11 tỉnh thành không có ca lây nhiễm thứ phát, ca nhiễm mới trong 14 ngày.
Bình yên "tạm thời" trở lại sau chùm ca bệnh Covid-19Đã 15 ngày kể từ khi ca bệnh cuối cùng trong chùm 4 bệnh nhân Covid-19, trên địa bàn TP HCM không ghi nhận ca mới nhiễm ngoài cộng đồng. Cuộc sống bình yên của người dân đang trở lại.
Đan Trường và Tô Hữu Bằng song ca "Biệt khúc chờ nhau" gây sốtĐan Trường và Tô Hữu Bằng có màn song ca “Biệt khúc chờ nhau” rất ấn tượng trong chương trình "Sing!Asia 2025". Trên sân khấu, 2 "tượng đài thanh xuân" khoe giọng hát và vẻ ngoài trẻ trung không tuổi.
Thông tin mới nhất về diễn biến Covid-19 tại Hà NộiSố ca mắc Covid-19 tại Hà Nội có dấu hiệu tăng trong ba tuần liên tiếp.
Nhạc sĩ “Phận làm con” trở lại sau 12 năm, trải lòng về biến cố gia đìnhSau 12 năm kể từ dự án âm nhạc “Phận làm con”, ca sĩ, nhạc sĩ A Tuân lần đầu trải lòng về biến cố mất mẹ, khiến anh mất nhiều năm để chữa lành tinh thần.
Phương Mỹ Chi tham gia cuộc thi âm nhạc châu Á sau "Em xinh"Sự kiện đánh dấu bước ngoặt mới trong hành trình nghệ thuật 12 năm của Phương Mỹ Chi, khi cô mang âm nhạc đậm bản sắc dân tộc ra châu Á.
Mẫu tế bào của bệnh nhân Việt được “huấn luyện” ở Nhật để chữa bệnhMẫu tế bào của bệnh nhân ung thư được lấy gửi sang Nhật để lọc, nuôi cấy, “huấn luyện” nhằm kích hoạt khả năng nhận diện tế bào bệnh, sau đó được đưa trở lại Việt Nam để điều trị cho chính người bệnh.
Va chạm với xe ba gác, nam thanh niên nguy kịch được cứu sống “thần kỳ”Một nam thanh niên trẻ tuổi vừa được các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn cứu sống ngoạn mục sau vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.
Thái Lan: Một trường học chuyển sang học trực tuyến do dịch Covid-19 bùng phátTrường Ratchawinit Bangkaeo ở tỉnh Samut Prakan, Thái Lan, đã thông báo tạm đóng cửa và chuyển sang hình thức học trực tuyến trong 3 ngày, từ 26 đến 28/5 vì dịch Covid-19.