Nam sinh tử vong bất thường trong phòng trọ ở TPHCMCơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân nam sinh tử vong bất thường trong phòng trọ ở phường An Nhơn, TPHCM.
Hình ảnh TPHCM gỡ 12 chốt phong tỏa ra vào quận Gò Vấp từ 0h sáng nay0h ngày 15/6, quận Gò Vấp đồng loạt gỡ 12 chốt phong tỏa chính tại các cửa ngõ, chuyển áp dụng giãn cách theo Chỉ thị 16 sang Chỉ thị 15 của chính phủ, cùng TPHCM giãn cách xã hội thêm 14 ngày.
Phát hiện thi thể nam thanh niên trên sân thượng chung cư ở TPHCMCư dân phát hiện thi thể nam thanh niên trên sân thượng chung cư ở quận Gò Vấp (TPHCM) đang trong quá trình phân hủy.
Còn 2 điểm phong tỏa, vẫn cách ly tập trung người đến từ 2 tỉnhDịch Covid-19 trên địa bàn thành phố đang được kiểm soát tốt, còn 2 điểm phong tỏa tại quận Tân Bình. Người dân đến từ khu vực đang có dịch thuộc tỉnh Hải Dương và Hưng Yên sẽ phải cách ly tập trung.
Ra vào quận Gò Vấp phải trình CMND, có chủ nhà bảo lãnhTừ đêm 31/5, tại 10 chốt tái lập ở quận Gò Vấp, CSGT kiểm soát chặt chẽ người ra vào. Ai khai nhà trong khu phong tỏa phải trình CCCD hoặc CMND, khai báo y tế mới được qua chốt.
Dỡ bỏ phong tỏa khu vực có ca nghi nhiễm Covid-19 tại Gò VấpSau khi có kết quả xét nghiệm âm tính với trường hợp nghi nhiễm Covid-19 tại quận Gò Vấp, cơ quan chức năng đã tiến hành dỡ bỏ phong tỏa đối với khu vực người nghi nhiễm sinh sống.
TPHCM khẩn cấp tìm người đến Starbucks coffee, nhà sách Nguyễn Huệ ở Quận 1Ngành y tế thành phố vừa phát đi thông tin khẩn tìm kiếm những người có liên quan đến 2 bệnh nhân mắc Covid-19 và khuyến cáo họ cách ly, khai báo y tế.
Phong tỏa quận Gò Vấp: "Xin cho tôi về với các con, đảm bảo không ra nữa!"Từ 0h ngày 31/5, quận Gò Vấp lập 10 chốt kiểm soát tại các cửa ngõ ra vào. Nhiều người dân ngỡ ngàng vì không thể di chuyển vào tuyến đường quen thuộc hàng ngày.
Xét nghiệm những người làm công việc cơ yếu ngoài quận Gò VấpNhững người làm công việc cơ yếu thì thủ trưởng đơn vị xác nhận và đề xuất thực hiện xét nghiệm. Quận Gò Vấp đang phong tỏa, nên người có xét nghiệm âm tính rời địa bàn không quay lại trước 14/6.
Người dân khai báo y tế điện tử như thế nào để ra vào quận Gò VấpNhằm tiết kiệm thời gian, tránh ùn tắc, người dân cần khai báo y tế điện tử tại nhà và lưu lại mã QR tờ khai điện tử, để đi qua các chốt kiểm dịch của quận Gò Vấp.
TPHCM: Bé mầm non nhiễm Covid-19, phong tỏa trường, cách ly 41 trẻMột bé mầm non và mẹ nhiễm Covid-19, Trường mầm non Hoa Phượng Đỏ (Gò Vấp, TPHCM) phải phong tỏa. 41 trẻ được cách ly, làm xét nghiệm.
Cháy nhà trong hẻm ở TPHCM, 3 người tử vongSau khi dập tắt đám cháy tại căn nhà trong hẻm ở quận Gò Vấp (TPHCM), cảnh sát phát hiện 3 thi thể là người thân trong một gia đình.