Gỏi gà măng cụt, hoa giấy chiên giòn độc lạ "gây sốt" mùa hè nàyGiới trẻ Việt mới đây được "khai sáng" nhiều món ăn độc đáo để thưởng thức vào mùa hè nóng nực.
Vợ chồng trẻ cãi nhau, chạy xe 70km chỉ vì "đu trend" gỏi gà măng cụtSau khi được vợ giao nhiệm vụ, Lê Minh Đức (Long Biên, Hà Nội) ngồi cặm cụi gọt măng cụt xanh và nhận về... đôi tay đầy vết cắt.
02:27Kiếm nửa triệu đồng mỗi ngày nhờ gọt vỏ măng cụt xanh ở TPHCMGần đây, gỏi gà măng cụt là món ăn đang gây sốt mạng xã hội, nhiều cửa hàng chế biến măng cụt tại TPHCM liên tục đăng tin tuyển nhân viên lột vỏ để kịp với nhu cầu mua hàng của khách.
Kiếm nửa triệu đồng mỗi ngày nhờ gọt vỏ măng cụt xanh ở TPHCMGần đây, gỏi gà măng cụt là món ăn đang gây sốt mạng xã hội, nhiều cửa hàng chế biến măng cụt tại TPHCM liên tục đăng tin tuyển nhân viên lột vỏ để kịp với nhu cầu mua hàng của khách.
Trào lưu măng cụt xanh gây sốt: Tiết lộ bất ngờ từ các chủ vườnKhi trào lưu gỏi gà măng cụt nở rộ, giá quả tăng cao, thị trường xuất hiện tranh cãi về việc chủ vườn hái măng cụt xanh sẽ làm hại cây. Tuy nhiên, tiết lộ từ giới trồng măng cụt lại khá bất ngờ.
Loạn giá măng cụt xanh đầu mùa, có nơi rao gần 1 triệu đồng/kgMăng cụt xanh đã gọt vỏ được rao bán ở nhiều mức giá khác nhau, từ 500.000 đồng/kg đến 800.000 đồng/kg.
Đặc sản "giải ngán" từ măng cụt xanh chua chát, giá đắt đỏ ở Bình DươngNếu măng cụt chín là loại trái cây mùa hè được yêu thích thì măng cụt xanh lại trở thành nguyên liệu lạ miệng làm nên món gỏi đặc sản thơm ngon ở Bình Dương, lúc cao điểm có giá tới 500.000 đồng/kg.
"Bắt trend" gà ủ muối măng cụt xanh, chủ quán Hà Nội thu trăm triệu/ngày"Trung bình mỗi ngày quán bán 400 suất, ngày cuối tuần có thể cao hơn. Doanh thu riêng nộm gà măng cụt từ 100 đến 120 triệu đồng/ngày", anh Đức cho hay.
Tranh cãi món bún đậu ăn kèm… măng cụt xanhSau gỏi gà, nhiều người đã tiếp tục chế biến ra các món ăn, thức uống với nguyên liệu chính là măng cụt.
Giá hơn nửa triệu/kg, dân buôn măng cụt "bức tử" hốt bạcGiá măng cụt xanh đã gọt vỏ có thể lên đến 500.000 đồng/kg. Đắt gấp chục lần măng cụt chín vậy mà các tiệm vẫn làm không kịp bán, nhờ món gỏi măng cụt đang "hot" rần rần.
Đặc sản măng cụt xanh "đi máy bay", giá nửa triệu đồng/kg vẫn "hút" kháchMăng cụt xanh có vị chua, chát, mỗi năm chỉ có thể thu hoạch một lần nhưng lại là nguyên liệu đắt đỏ để làm nên món gỏi đặc sản "trứ danh" miền đông Nam Bộ.
Chủ vườn măng cụt 150 năm: Trái xanh giá "trên trời" cũng không bánNhiều thương lái tìm tới hỏi mua trái măng cụt xanh với giá cao nhưng ông Bảy Bình - chủ vườn măng cụt trăm năm tuổi ở Cần Thơ kiên quyết từ chối.