Bộ xương tại khu du lịch bỏ hoang "tố cáo" hung thủ giết ngườiSau khi ân ái, Hoàng Trọng Đông sát hại nhân tình, rồi đem thi thể đi phi tang. Hai năm sau, Đông bị bắt sau khi người dân phát hiện ra một bộ xương người trong khu du lịch bỏ hoang.
Khung cảnh hoang tàn bên trong khu du lịch bỏ hoang ở Phan ThiếtKhu du lịch Suối Cát sau nhiều năm bỏ hoang, bên trong các hạng mục đổ nát, cỏ dại, rêu phong phủ kín như một phim trường kinh dị.
Giết người tình sau khi “yêu” rồi chở xác sang tỉnh khác phi tangSau khi “yêu”, Đông giết chết người tình rồi dùng xe máy chở thi thể nạn nhân từ TPHCM về Bà Rịa-Vũng Tàu để phi tang. Hai năm sau, Đông bị bắt giữ sau khi người dân phát hiện ra bộ xương người trong khu du lịch bỏ hoang.
Giết người tình sau khi “ân ái” rồi ôm xác ngủ suốt 2 ngàySau khi ân ái, Đông giết chết người tình, rồi ôm xác nạn nhân ngủ 2 ngày đến khi bốc mùi Đông dùng xe máy chở thi thể nạn nhân từ TPHCM về Bà Rịa-Vũng Tàu để phi tang. Hai năm sau, Đông bị bắt giữ sau khi người dân phát hiện ra bộ xương người trong khu du lịch bỏ hoang.
Chim già đẫy nhỏ quý hiếm xuất hiện ở Đồng NaiNgười dân phường Lộc Ninh phát hiện một cá thể già đẫy nhỏ quý hiếm liền báo nhà chức trách để bàn giao cho Vườn quốc gia Bù Gia Mập.
Cô gái kể gặp "hiện tượng tâm linh lạ" khi du lịch ở Ninh Bình bị xử phạtNữ du khách đăng tải về "hiện tượng lạ", câu chuyện "tâm linh" khi đi du lịch tại Ninh Bình, là thông tin sai sự thật, bị xử phạt 7,5 triệu đồng.
Biệt thự cổ và loạt công trình bị bỏ hoang xập xệ, chờ được "giải cứu"Hàng loạt trụ sở cũ của các sở, ban ngành thuộc thành phố Huế nằm trên những trục đường trung tâm đang bị bỏ trống kéo dài, chờ được "giải cứu", tái sử dụng.
Khóa cổng biệt thự giữa rừng của “lãnh chúa miền Trung” có dấu hiệu bị pháĐơn vị quản lý đã khuyến cáo người dân không tự ý đi vào nhà biệt thự bỏ hoang của "lãnh chúa miền Trung" ở Huế nhưng vẫn xảy ra tình trạng chui hàng rào, bẻ khóa cổng di tích.
Bãi biển Soi Sim ở Hạ Long vào danh sách đề cử đẹp nhất thế giớiBãi biển Soi Sim trên Vịnh Hạ Long là đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt trong danh sách đề cử “Corona Beach 100 năm 2026”, quy tụ những bãi biển nổi bật tại 22 quốc gia.
“Thị Nở” khởi nghiệp ở lò gạch cũ từ tay trắngGiữa cánh đồng lúa ở xã Nam Phước, Đà Nẵng, một lò gạch cũ bỏ hoang nay trở thành điểm check-in thu hút khách. Ít ai biết sau thành công của bà chủ lò gạch là hành trình đứng dậy từ thất bại.
Tiếp diễn tình trạng khỉ Sơn Trà xuống đường xin bánh kẹo, trà sữaCơ quan chức năng đã có nhiều giải pháp hạn chế việc du khách cho khỉ hoang dã trên bán đảo Sơn Trà ăn, gây mất mỹ quan, ảnh hưởng môi trường sống động vật, nhưng tình trạng này vẫn còn tiếp diễn.