Bi kịch người đàn ông Indonesia mất vợ và con mới sinh vì Covid-19Làn sóng bùng dịch Covid-19 ở Indonesia diễn ra quá nhanh và thảm khốc dẫn tới những bi kịch tại các gia đình có người chết vì Covid-19.
Bamboo Airways đón tàu bay mới, củng cố đội bay đón cao điểm hèThông qua hợp đồng thuê ướt tàu bay ký với BBN Airlines Indonesia - thành viên thuộc Tập đoàn Avia Solutions Group - Bamboo Airways sẽ đưa vào khai thác tàu bay từ cuối tháng 5/2025, kịp thời phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách.
Đà Nẵng mở lại tour bay trực thăng ngắm thành phốSau 2 năm tạm dừng hoạt động, thành phố Đà Nẵng đã chính thức mở lại dịch vụ du lịch trên không với tour trực thăng ngắm cảnh thành phố.
Thông tin mới nhất về số ca mắc Covid-19 tại TPHCMTheo thông tin mới nhất từ Sở Y tế TPHCM, số ca mắc Covid-19 trên địa bàn được ghi nhận là 32 ca, trong đó 14 trường hợp điều trị nội trú.
Trọng tài gây bão ở SEA Games điều khiển trận tuyển Việt Nam gặp LàoTrọng tài Yahya Almulla, người từng rút 4 thẻ đỏ trong trận bán kết SEA Games đầy bất ổn giữa U22 Thái Lan và U22 Indonesia, sẽ bắt chính trong trận đấu giữa tuyển Việt Nam gặp Lào.
Thái Lan: Một trường học chuyển sang học trực tuyến do dịch Covid-19 bùng phátTrường Ratchawinit Bangkaeo ở tỉnh Samut Prakan, Thái Lan, đã thông báo tạm đóng cửa và chuyển sang hình thức học trực tuyến trong 3 ngày, từ 26 đến 28/5 vì dịch Covid-19.
Nghịch lý phim trăm tỷ gây tranh cãi, được khen thì doanh thu bết bátVấn đề trên được đưa ra thảo luận tại buổi gặp gỡ báo chí trong khuôn khổ Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ 3 (DANAFF III), năm 2025.
Hà Nội: Gia tăng trẻ nhập viện vì Covid-19, có tình trạng đồng nhiễmThời gian gần đây, số trẻ mắc Covid-19 phải nhập viện tại Hà Nội có xu hướng gia tăng, trong đó có những trường hợp biến chứng hoặc đồng nhiễm với các bệnh truyền nhiễm khác.
Phường Sài Gòn, Gia Định, Chợ Lớn ở TPHCM và các điểm thú vị về giá nhà đấtPhường Sài Gòn tập trung những tuyến phố có vị trí "vàng", giá bất động sản được cho là cao nhất TPHCM, có nơi cả tỷ đồng/m2.
Sở GD&ĐT TPHCM yêu cầu các trường chủ động phòng dịch Covid-19Chiều 26/5, Sở GD&ĐT TPHCM đề nghị các cơ sở giáo dục chủ động, linh hoạt trong triển khai phòng, chống Covid-19, không tạo tâm lý hoang mang cho giáo viên, học sinh.
Người mắc Covid-19 có cần cách ly y tế?Tại Việt Nam, Covid-19 là bệnh lưu hành, được xếp vào bệnh truyền nhiễm nhóm B giống như cúm. Vậy người mắc bệnh có cần phải cách ly y tế?
Ca Covid-19 gia tăng trở lại: Có nên lo ngại đợt dịch mới?Covid-19 vẫn tồn tại âm thầm trong cộng đồng và có dấu hiệu tăng nhẹ tại một số khu vực sau kỳ nghỉ lễ.