Thấy con gái ăn uống phung phí, mẹ có cách dạy dỗ cực hayViệc dạy con tiết kiệm từ nhỏ sẽ giúp trẻ biết trân trọng sức lao động, hiểu được giá trị của đồng tiền, và trở thành người có trách nhiệm trong chi tiêu khi trưởng thành.
Chồng ngoại tình, tôi bất ngờ được mẹ chồng cho nhà và sổ tiết kiệm"Nhà này mẹ sang tên con. Tiền trong sổ tiết kiệm là để con đi chữa sẹo. Mẹ biết công việc của con chú trọng ngoại hình. Đừng đợi chờ nữa, con của mẹ không xứng đáng", mẹ chồng nói với tôi.
01:53Cụ bà 80 tuổi dành 11 triệu đồng tiết kiệm tặng con trai đi làm xaKhoảnh khắc một cụ bà 80 tuổi ở Thanh Hóa lặng lẽ đưa 11 triệu đồng tiết kiệm cho con trai đi làm xa đã thu hút sự chú ý trên mạng xã hội, nhiều người xúc động và gửi lời chúc phúc đến 2 mẹ con.
Bạn đọc giúp gần 170 triệu đồng tới hai anh em mồ côi nương tựa ông bà nộiThông qua bài viết của báo Dân trí, bạn đọc khắp nơi đã giúp đỡ gia đình ông Hồng số tiền hơn 169 triệu đồng để vợ chồng ông nuôi 2 cháu nội mồ côi được học hành đến nơi đến chốn.
Trao hơn 122 triệu đồng hỗ trợ người mẹ có con gái đã mất vì đa chấn thươngNgày 6/3, báo Dân trí phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh số 2 trao biển biểu trưng số tiền 122.114.203 đồng tới bà Nguyễn Thị Ba, người mẹ nghèo khó có con đã mất vì đa chấn thương.
Cụ bà 80 tuổi tặng con trai đi làm ăn xa 11 triệu đồng tiền tiết kiệmKhoảnh khắc một cụ bà 80 tuổi ở Thanh Hóa dành tặng 11 triệu đồng tiết kiệm cho con trai đi làm xa đã thu hút sự chú ý trên mạng xã hội, nhiều người xúc động và gửi lời chúc phúc đến 2 mẹ con.
Người phụ nữ ở Lâm Đồng bị trộm rinh mất 3 heo đấtĐột nhập vào nhà người phụ nữ ở Lâm Đồng, người đàn ông trộm 3 con heo đất tiết kiệm cùng nhiều nữ trang bằng vàng rồi bỏ trốn.
Rời phố về quê nuôi “chuột khổng lồ”, thu hàng trăm triệu đồng mỗi nămTrải qua những thất bại ban đầu, đến nay anh Bùi Thanh Lương, ở Đà Nẵng đã sở hữu trang trại với hơn 400 con dúi, mang về doanh thu hàng trăm triệu đồng mỗi năm.
Mẹ đảm Đồng Nai làm "nông trại" trên mái nhà, nuôi gần 100 con gà đẻ trứngTận dụng sân thượng 90m², chị Hậu (Đồng Nai) trồng rau, cây ăn trái và nuôi gà lấy trứng, tạo nên nguồn thực phẩm sạch mỗi ngày cho gia đình. Khu vườn nhỏ khiến nhiều người thích thú.
Giám đốc trung tâm ở TPHCM chi tiền để né truy thu hơn 40 tỷ đồngBị phát hiện sai phạm thuế hơn 40 tỷ đồng, giám đốc một trung tâm tại TPHCM bị cáo buộc đưa 1 tỷ đồng cho cán bộ thuế nhằm được bỏ qua vi phạm.
Nữ giáo viên ở TPHCM: "Nhận thưởng Tết sẽ đi gửi tiết kiệm 70 triệu đồng"Liệt kê 5 khoản thu nhập mình có thể nhận trong dịp Tết này, cô Phước gọi chung là “thưởng Tết”. Chờ đến ngày nhận tiền, cô tính “ra ngay ngân hàng mở sổ tiết kiệm 70 triệu đồng”.
Nhiều cách hiểu về định mức tiết dạy, Bộ GD&ĐT “chốt" con số cuối cùngViệc hiểu sai số tuần thực dạy có thể dẫn đến tính toán sai lệch định mức tiết dạy khiến giáo viên thiệt thòi tiền lương dạy thêm giờ. Trước những băn khoăn này, Bộ GD&ĐT có câu trả lời cụ thể.