Người dân bất bình bánh mỳ 208.000 đồng ở sân bay: Đúng là giá "trên trời"!Nhiều độc giả cho rằng mức giá 208.000 đồng cho một chiếc bánh mỳ tại sân bay là quá đắt đỏ. Dù là mối quan hệ "thuận mua vừa bán" nhưng cần có sự điều chỉnh để phù hợp với phần đông hành khách.
Người dân Philippines tranh luận vì sao du khách thích du lịch Việt NamDư luận ở Philippines đang tranh luận gay gắt bài viết liên quan tới việc người dân cho rằng Philippines cái gì cũng có, nhưng du khách vẫn thích đi Việt Nam, Thái Lan hơn.
Khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Triều Tiên mở cửa, sức chứa tối đa 20.000 kháchKhu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp ven biển ở Triều Tiên vừa chính thức mở cửa đón khách. Đây là khu phức hợp được thiết kế với mục tiêu trở thành biểu tượng phát triển du lịch của nước này.
Trung Quốc dùng cách gì để dẹp chiêu trò xuất khẩu "xe mới giả cũ"?Việc xuất khẩu "xe mới giả cũ" được cho là về lâu dài sẽ huỷ hoại ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc.
Đoàn công tác của Việt Nam tham gia Phiên đối thoại của Ủy ban Nhân quyềnNgày 5/7, Đoàn Việt Nam gồm đại diện của 9 cơ quan, bộ, ngành tới Thuỵ Sỹ tham dự Phiên đối thoại về Báo cáo quốc gia thực thi Công ước quốc tế về các quyền dân sự và chính trị (Công ước ICCPR) tại Phiên họp thứ 144 của Ủy ban Nhân quyền.
Bánh mì 208.000 đồng ở Nội Bài, khách than đắt hơn ở sân bay quốc tếTrong thời gian chờ lên máy bay, chị My quyết định mua một chiếc bánh mì 208.000 đồng để lót dạ. Theo chị, chiếc bánh có giá đắt đỏ nhưng ăn lại rất bình thường, nếu không nói là không ngon.
Cần Thơ phân công nhiệm vụ Chủ tịch và các Phó Chủ tịch thành phốChủ tịch UBND TP Cần Thơ vừa ký quyết định về việc phân công nhiệm vụ của Chủ tịch và các Phó Chủ tịch thành phố.
TPHCM có thêm biển, nơi duy nhất "có chuyến bay nội thành"TPHCM sau sáp nhập có thêm những điểm đến hấp dẫn như bãi tắm, đảo, cảng biển và khu nghỉ dưỡng ven biển nổi tiếng.
Phú Quốc trở thành đặc khu: Mở cánh cửa vận hội mớiTừ ngày 1/7, Phú Quốc trở thành đặc khu trực thuộc tỉnh An Giang sau quá trình sáp nhập Kiên Giang và An Giang, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong tiến trình phát triển của đảo ngọc, mở ra nhiều vận hội lớn cho vùng đất này.
Vé máy bay nội địa đắt đỏ: Khách đi nước ngoài, du lịch Việt có thất thu?Tiến sĩ Phạm Hương Trang cho rằng, sự liên kết giữa ngành hàng không và du lịch còn lỏng lẻo, chưa tạo được áp lực cạnh tranh đủ lớn để đẩy giá vé máy bay xuống thấp.
Cuộc chuyển mình của Hạ Long trên bản đồ nghỉ dưỡng hạng sang toàn cầuLà một trong những kỳ quan thiên nhiên nổi bật nhất Việt Nam, Hạ Long đang dần khoác diện mạo mới, không chỉ là điểm đến của thiên nhiên kỳ vĩ, mà còn là trung tâm nghỉ dưỡng cao cấp tầm quốc tế.
810.000 đồng bữa bún 5 người: Nhiều khách từng chịu "giá chát" ở Hạ LongGiá đồ ăn uống, dịch vụ tại Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) cao hơn so với mặt bằng chung đặc biệt vào mùa du lịch cao điểm khiến nhiều du khách bất ngờ và bức xúc.