Quán bánh cốm Nguyên Ninh mở lại sau một tháng đóng cửaSau một tháng đình chỉ hoạt động do vi phạm liên quan đến bảo quản nguyên liệu và vệ sinh khu vực chế biến, cửa hàng bánh cốm Nguyên Ninh đón lượng khách lớn trong ngày đầu mở cửa trở lại.
Xác minh thông tin hàng nhập lậu, hàng giả ở làng nghề bánh kẹo La PhùLực lượng chức năng sẽ kiểm tra toàn bộ cơ sở kinh doanh bánh kẹo, thực phẩm ở xã La Phù, đồng thời làm rõ thông tin dư luận cho rằng có hành vi sản xuất, nhập lậu, hàng giả tại làng nghề này.
Hà Nội: Bánh cốm Nguyên Ninh bị yêu cầu tạm dừng hoạt động vì loạt vi phạmQua kiểm tra, cơ sở bánh cốm Nguyên Ninh (11 Hàng Than) có hàng loạt vi phạm về an toàn vệ sinh thực phẩm.
Chủ cơ sở bánh cốm Nguyên Ninh bị xử phạt hàng loạt vi phạmCơ sở bánh cốm Nguyên Ninh (số 11 Hàng Than, quận Ba Đình, Hà Nội) được xác định có hàng loạt vi phạm về an toàn vệ sinh thực phẩm. Chủ cơ sở này đã bị phạt 40 triệu đồng.
Bánh cốm Nguyên Ninh tạm dừng hoạt động: Chủ cơ sở nói gì?Ông Anh, chủ cửa hàng bánh cốm Nguyên Ninh, khẳng định cơ sở có thất lạc một số giấy tờ, tuy nhiên bánh làm ra luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Khách ngỡ ngàng khi bánh cốm Nguyên Ninh được làm cạnh nhà vệ sinhThông tin cơ sở bánh cốm gia truyền Nguyên Ninh, địa chỉ số 11 Hàng Than (quận Ba Đình, Hà Nội) bị tạm dừng hoạt động do vi phạm liên quan đến vệ sinh và an toàn thực phẩm khiến nhiều người bất ngờ.
Sau Tết, bánh kẹo chất đống ngoài bãi rác tại "thủ phủ" sản xuất La PhùNhiều loại bánh kẹo, đồ ăn nhanh như xúc xích, trà sữa, khoai tây sấy... còn nguyên bao bì được chất đống tại bãi rác thuộc "thủ phủ" La Phù, Hoài Đức, Hà Nội.
Thâu đêm làm loại bánh bình dân không thể thiếu trong ngày Tết ở xứ QuảngNhững ngày cận Tết, làng bánh in truyền thống An Lạc, Quảng Nam, thâu đêm làm hàng Tết. Sản lượng bánh năm nay giảm hơn 30% do mưa lạnh kéo dài, người làm bánh lo thị trường tiêu thụ kém…
Chủ, thợ dốc sức ngày đêm làm ra bánh "bảy lửa" gia truyền ở Đà NẵngĐể tạo nên những chiếc bánh khô mè Đà Nẵng thơm ngon, giòn rụm, người thợ phải kỳ công chế biến qua bảy lần lửa. Đây cũng là một sản phẩm thường xuất hiện trên mâm cúng tổ tiên trong ngày Tết.
Bị khách tố bán thịt mốc, chủ quán bánh mì nổi tiếng ở Hà Nội lên tiếngTrao đổi với phóng viên Dân trí, anh P.Đ. khẳng định không dùng loại thịt như trong hình ảnh khách chia sẻ. Sáng 10/2, đoàn kiểm tra liên ngành của UBND phường Quán Thánh đã tới kiểm tra.
Xôi gấc, bánh bao hoa sen đắt hàng dịp rằm tháng GiêngVới mức giá dao động 30.000-120.000 đồng, các mặt hàng phục vụ lễ cúng ngày rằm tháng Giêng như xôi gấc, set bánh bao, bánh cốm, thạch rau câu... được nhiều khách hàng ưa chuộng.
Vẫn còn 40 tấn bánh kẹo, đồ ăn nhanh chất cao ở bãi rác xã La PhùHàng chục tấn bánh kẹo, đồ ăn nhanh bị vứt bỏ, chất cao "như núi" ở huyện Hoài Đức (Hà Nội) vẫn chưa được xử lý hết sau hơn 2 tuần báo chí phản ánh.