Đất "đóng băng", chính quyền hết vốn khiến công trình dang dởKhông đấu giá được đất khiến chính quyền địa phương tại Quảng Bình không chủ động được nguồn vốn, kinh phí để tiếp tục thi công, khiến công trình dang dở, chậm tiến độ.
Những công trình dang dở nổi tiếng nhất thế giới(Dân trí)- Trên thế giới có nhiều dự án xây dựng bị dừng vô thời hạn nhưng kiến trúc của nó vẫn khiến người ta ngưỡng mộ, truyền tụng, ngợi ca.
Hàng ngàn người "cược tính mạng" dưới những công trình dang dởCác công trình chung cư cao tầng mọc lên san sát, trong đó có nhiều dự án xây lên dở chừng rồi bỏ đó. Công trình ngổn ngang, chứa đựng nhiều nguy hiểm.
Công trình dang dở, nhà thầu “mất tích”Hàng loạt công trình đang thi công phải bỏ dở, tiền tỉ Nhà nước trôi theo dự án, chính quyền địa phương và người dân dài cổ chờ đợi. Nhưng nhà thầu chỉ là một công ty “ma”, đã cao chạy xa bay từ bao giờ.
Vẻ hoang tàn bên trong siêu dự án lấn biển liên quan đến Vũ "Nhôm"Hoạt động thi công được một số công nhân thực hiện bên trong công trình dang dở nhiều năm qua tại dự án Khu đô thị quốc tế Đa Phước, thành phố Đà Nẵng.
Cảnh nhếch nhác bủa vây công viên ở trung tâm TPHCMCông viên 23/9, mảng xanh hiếm hoi giữa trung tâm TPHCM đang bị công trình dang dở và rác thải bủa vây, làm mất mỹ quan đô thị và thu hẹp không gian sinh hoạt công cộng.
Đường Nam tiến của các đại gia phía Bắc: Người thành công, kẻ mắc kẹtVingroup, T&T Group, Bitexco, Hà Đô... có các dự án đã thành công nhưng nhiều chủ đầu tư vẫn còn "mắc kẹt" trong những công trình dang dở.
Nỗ lực "Liverpool hóa Man Utd" và thất bại của Erik Ten HagMùa giải thứ ba dưới triều đại HLV Erik Ten Hag, Man Utd vẫn như là công trình dang dở và nham nhở.
Ngổn ngang công trình xây dựng ở đại lộ phía Nam TPHCMCòn 15 ngày nữa là bước sang năm mới 2024, nhưng trên đại lộ huyết mạch khu vực phía Nam TPHCM vẫn ngổn ngang nhiều công trình dang dở khiến việc đi lại của người dân gặp nhiều khó khăn.
01:15Hơn 300 triệu đồng giúp nam sinh sư phạm hồi sinh sau ca mổ timNhờ sự chung tay của bạn đọc Dân trí, Hà Ngọc Tú đã được phẫu thuật tim thành công, trở về nhà tiếp tục đi học. Hơn 300 triệu đồng nghĩa tình đã giúp nam sinh sư phạm viết tiếp ước mơ còn dang dở.
Khu nghỉ dưỡng triệu USD chuẩn bị hoạt động sau nhiều năm “đắp chiếu”Khu du lịch nghỉ dưỡng triệu USD nằm dọc bãi biển Lăng Cô - Cảnh Dương (thành phố Huế) sẽ đi vào hoạt động một phần sau nhiều năm xây dựng dang dở, “đắp chiếu” kéo dài.
"Nhờ mọi người, em đã được sống, được học tiếp"“Có lúc, em nghĩ mình sẽ không kịp tốt nghiệp. Nhưng nhờ mọi người, em đã được sống, được học tiếp. Em biết ơn vô cùng!", em Hà Ngọc Tú xúc động nói khi được hồi sinh sau ca mổ tim.