Khởi tố vụ án xảy ra tại lễ hội xuân Mù LàNgày 12/2, Công an tỉnh Bắc Kạn cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự cố ý gây thương tích xảy ra ngày 9/2 tại lễ hội xuân Mù Là ở thôn Lủng Phặc, xã Cổ Linh, huyện Pác Nặm.
Khởi tố đối tượng làm "chuyện người lớn" với bé gái 12 tuổiThông qua mạng xã hội, Thành kết bạn và làm quen với cháu L.T.T. (12 tuổi) rồi nảy sinh tình cảm yêu đương. Theo cảnh sát, Thành đã 3 lần dụ dỗ, quan hệ tình dục với cháu T.
Vợ vi phạm không "xin xỏ" được, chồng lên Facebook xúc phạm CSGTBức xúc vì không xin được tổ công tác bỏ qua lỗi vi phạm của vợ, người chồng đã đăng tải bài viết có nội dung xúc phạm lực lượng CSGT lên mạng xã hội Facebook.
BQLDA huyện Pác Nặm: Có hay không việc làm khó doanh nghiệp tham gia dự thầu?Ban quản lý dự án (BQLDA) huyện Pác Nặm đã xây dựng các tiêu chí trái luật dẫn tới những khuất tất trong việc đấu thầu, khiến các doanh nghiệp dù có đủ năng lực cũng không thể tham gia đấu thầu... là những nội dung bức xúc của dư luận tại tỉnh Bắc Kạn trong thời gian vừa qua.
Bé gái 6 tuổi bị 2 thiếu niên xâm hại tình dụcTrưa 24/9, C. (15 tuổi) và T. (13 tuổi), đã lôi kéo, dụ dỗ và thực hiện hành vi xâm hại tình dục cháu L. (6 tuổi) tại nhà của C. Đáng chú ý, C. và L. có mối quan hệ họ hàng.
Ấm áp khởi động chương trình "Điều ước cho em"Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam về chương trình "Điều ước cho em", ngày 24/12, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã tới tỉnh Bắc Kạn để khởi động chương trình.
Bắt quả tang phó hiệu trưởng tổ chức sử dụng ma tuý tại phòng làm việcPhó hiệu trưởng cùng một giáo viên một trường học trên địa bàn huyện Pắc Nặm (Bắc Kạn) và 2 cá nhân khác vừa bị cơ quan công an bắt quả tang về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý.
Nữ công nhân tử vong trong tư thế treo cổ ở phòng trọChị V.T.C. (19 tuổi) được người dân phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại một phòng trọ trên địa bàn xã Phúc Điền, huyện Cẩm Giàng (tỉnh Hải Dương).
Khẩn trương cứu trợ người dân “rốn lũ” Pác NặmCơn lũ quét hôm 4/7 khiến Pác Nặm trở nên tan hoang. Hàng ngàn khối đất đá vùi lấp bản làng, cô lập các xã với bên ngoài. Lực lượng chức năng đang rốt ráo cứu trợ cho người dân các xã bị ảnh hưởng.
Tan hoang “rốn lũ” Pác NặmSau trận mưa lũ kinh hoàng chưa từng có trong lịch sử huyện Pác Nặm (Bắc Kạn) hôm 3-4/7, có 7/10 xã của huyện bị cô lập hoàn toàn; 13 người thiệt mạng, 12 người mất tích đã được tìm thấy. Thiệt hại ban đầu ước tính trên 100 tỷ đồng.
Dùng dao chém vợ trọng thương rồi bỏ trốnTheo cảnh sát, sau khi chém vợ, Kiều bỏ trốn lên rừng núi, thuộc địa phận xã Phan Thanh, huyện Bảo Lạc. Sau 36 giờ gây án, Kiều bị cảnh sát bắt giữ.
Mưa lớn khủng khiếp, đất lở vùi lấp 24 sinh mạngCơn mưa “chưa bao giờ khủng khiếp đến thế” đổ ập xuống huyện nghèo Pác Nặm (Bắc Kạn) vào cuối ngày 3/7 và chỉ sau mấy tiếng mưa liên tục, đất đã vùi lấp 9 gia đình, cướp đi 24 sinh mệnh xấu số, khiến tang tóc phủ kín huyện vùng sâu này.