Anh trai làng nuôi cua trong nhà, canh lúc "2 da" là bán, kiếm bộn tiềnỨng dụng hệ thống tuần hoàn nước để nuôi cua 2 da trong hộp nhựa đặt trong nhà có mái che, anh Lê Ngọc Phú cư ngụ tại ấp Phước Tân, xã Tân Hưng, TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu bước đầu đã thành công.
Bé gái vừa chào đời đã có 4 ngón tay cái mọc 2 bên như càng cuaTại bệnh viện, gia đình bệnh nhi cho biết, từ khi chào đời bé đã có 4 ngón cái ở hai bên bàn tay, hình thù giống như càng cua.
Sinh vật trôi dạt vào bãi biển khiến du khách sợ hãiSinh vật biển thuộc họ cá chình, nhưng với ngoại hình kỳ quái, đã trôi dạt vào bờ biển Nam California (Mỹ) đầu tuần này, khiến những người đi biển sợ hãi.
Những món ngon đắt khách nhất chợ "nhà giàu" ở Hà Nội ngày TếtChim quay, cá kho, nem rán, gà luộc... được điểm danh là đắt khách nhất, gần như ai đến chợ Hàng Bè cũng mua về cho gia đình dịp Tết.
Năm chỉ có một lần, dân giàu đổ về sông Cầu săn đặc sản trời choĐược coi là sản vật trời cho, loại cua da được người dân đánh bắt trên dòng sông Cầu có giá vô cùng đắt đỏ. Nhiều người tranh nhau đặt mua cua da bởi đặc sản này mỗi năm chỉ có một lần.
Thích ăn đồ sống mà có triệu chứng này, bạn cần đi khám ngayBệnh viện Đa khoa Đức Giang mới đây tiếp nhận bệnh nhân nam (Sơn La) nhiễm sán lá phổi. Khoảng một năm nay, anh có các triệu chứng như mệt mỏi, ho nhiều, ho ra máu, đi khám ở nhiều nơi không ra bệnh.
Chủ quán cơm ở TPHCM "6 tháng bán hàng, 6 tháng nghỉ đi nước ngoài"Nép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Trãi (quận 1, TPHCM), quán cơm tấm của bà Lan đã tồn tại hơn 60 năm và nổi tiếng vì lịch trình đặc biệt - "6 tháng bán, 6 tháng nghỉ".
Bí quyết "soi" mu cua giúp thầy giáo Bến Tre kiếm tiền tỷ mỗi nămVới việc nghiên cứu ra kỹ thuật nuôi cua thịt chờ tới ngày thay vỏ, lúc béo múp, để bán được giá cao... giúp anh Xoàn kiếm cả trăm triệu đồng mỗi tháng.
Cửa hàng Thế Giới Skinfood đông đúc trong ngày khai trương tại AEON Mall HuếCửa hàng tọa lạc tại tầng 1 của trung tâm thương mại AEON Huế với phong cách trẻ trung, tập trung nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.
Săn cua da ở Lục Đầu GiangMùa cua da chỉ diễn ra trong vòng 3 tháng dịp cuối năm ở khúc Lục Đầu Giang thuộc các xã Đồng Việt, Thắng Cương và Yên Lư, huyện Yên Dũng (Bắc Giang). Với vị ngọt pha chút ngầy ngậy của mỡ, thịt cua da đã trở thành món ăn đặc sản được nhiều người ưa thích.
Bún cua thối "vừa ăn vừa bịt mũi" thách thức thực khách ở Gia LaiPhần nước dùng màu đen, đặc sánh, "bốc mùi" thum thủm ăn kèm với bún, da heo chiên giòn, rau sống,... lại tạo thành món ngon "trứ danh" vùng đất Gia Lai.
Loạt đặc sản "đuổi khách", kén người ăn vì mùi vị gây "ám ảnh" ở Việt NamDù bốc mùi khó ngửi, kén người ăn vì hương vị siêu thối nhưng những món ăn như nậm pịa, da trâu thối, bún cua thối,... vẫn được nhiều người Việt yêu thích và nhiệt tình thưởng thức.