Chợ nổi trái cây “hút” khách du lịchLà tâm điểm của Lễ hội trái cây Nam Bộ 2015 đang diễn ra tại Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên, Tp.HCM, “Chợ nổi trái cây” với 50 gian hàng - 50 chiếc thuyền chở đầy trái cây nhiều chủng loại, đã thực sự tạo được sự thích thú cho khách tham quan.
Chợ nổi trái cây Nam bộ 2013 đón du kháchSáng 1/6, Lễ hội trái cây Nam Bộ năm 2013 chính thức khai mạc tại khu du lịch Suối Tiên (quận 9). Đây là cơ hội để người dân mua trái cây an toàn giá rẻ trong suốt 3 tháng hè (từ 1/6-2/9).
Lễ hội trái cây Nam bộ 2017 khai mạc đúng ngày Quốc tế thiếu nhiLễ hội trái cây Nam bộ năm 2017 sẽ khai mạc vào ngày 1/6 và kéo dài trong suốt 3 tháng hè, tại Khu du lịch văn hóa Suối Tiên (Quận 9, TPHCM).Hoạt động chính của lễ hội năm nay là chợ nổi trái cây với hơn 50 gian hàng gồm 150 chủng loại từ khắp mọi miền đất nước, với giá rẻ hơn so với thị trường từ 20 - 40%.
Chợ nổi lớn nhất miền Tây tấp nập khách du lịch ngày đầu nămDịp đầu năm, đông đảo du khách đến chợ nổi Cái Răng tham quan, mua sắm tạo nên không khí giao thương sôi nổi, nhộn nhịp.
Cherry Chile được rao bán giá rẻ, chỉ hơn 100.000 đồng/kgCherry nhập khẩu từ Chile đang được rao bán tràn lan với mức giá rẻ kỷ lục, chỉ hơn 100.000 đồng/kg, nhiều người ồ ạt chốt đơn loại trái cây cao cấp vì mức giá "rẻ chưa từng có".
Hà Nội chiều cuối năm: Người tấp nập bán quất, người ế ẩm phải hạ giáTrong khi cửa hàng quất của chị Tâm tại chợ hoa Tây Hồ nhộn nhịp người mua, thì tại chợ hoa Mỹ Đình chị Hà lại vất vả vì vắng khách, buộc phải hạ giá để tìm người mua.
Chi gần tỷ đồng để nuôi cá, trồng rau trên sân thượng giữa lòng Hà NộiĐam mê làm vườn, anh Hà Giang (Hà Đông, Hà Nội) bỏ công việc kỹ sư lương cao, đầu tư gần một tỷ đồng cải tạo sân thượng 100m2 thành "nông trại thu nhỏ" với gà, cá, và rau sạch.
Từ cán bộ nhà nước đến ngã rẽ thành ông chủ công ty triệu USD nức tiếng một vùng10 năm trước, anh Ngãi nhận lương giảng viên 15 triệu đồng/tháng, cao hơn nhiều mức thu nhập trung bình. Song, anh quyết định làm một nghề lạ mà thời gian đầu ai cũng cho là đi "phá hoại nông sản".
500 chậu quất Tết được "giải cứu" trong đêm và tình người ngày cuối nămNgày 28 Tết, hình ảnh người đàn ông khắc khổ giữa chợ hoa vắng khách ở Bình Dương đã chạm đến trái tim hàng triệu người. Chỉ sau một đêm, hàng trăm người kéo đến "giải cứu" quất cảnh.
Nổi bật tuần qua: Cá voi trắng thể hiện "vũ đạo TikTok" cùng nữ thợ lặnCon cá voi trắng có thể thực hiện các động tác vũ đạo giống như những "hot girl TikTok" khiến nhiều người chứng kiến thích thú. Đó là một trong những khoảnh khắc động vật nổi bật tuần qua.
Cầm 20.000 đồng, bà nội trợ ở Hà Nội mua đủ rau cho cả nhà ăn một tuầnXếp 5kg cà chua và 1 sọt rau gồm nhiều loại xà lách, rau thì là, rau cải chíp lên bàn tính tiền, chị Nga tưởng mình nghe nhầm khi thu ngân báo số tiền thanh toán là 20.000 đồng.
Vì sao giá cherry ở Việt Nam "rẻ chưa từng có"?Do diện tích trồng cherry ở Chile tăng mạnh, vận chuyển bằng đường biển tiết kiệm nhiều chi phí khiến giá loại trái cây này liên tục giảm xuống mức kỷ lục.