Thăng hoa chất lượng bia NhậtVẫn nhất quán với chiến lược tập trung vào chất lượng Nhật Bản, Sapporo Việt Nam đã có những bước đi vững chắc để xây dựng tháp bia của riêng mình với phân khúc khách hàng chuyên biệt. Chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ với ông Mikio Masawaki, Tổng giám đốc Công ty TNHH Sapporo Việt Nam để hiểu thêm về những bước tiến trong tiếp cận khách hàng và tạo nên sự khác biệt cho bia Sapporo.
01:02Dù thiếu bia hay chất lượng bia không được như ý nhưng người hâm mộ World Cup tại Nga vẫn rất hài lòng. (Nguồn: Euro News)Thieu_bia_WC
Bia hơi "nhạt như nước ốc", dân nhậu nghi pha thêm nước lọcThưởng thức 1 ly bia hơi mát lạnh mùa hè là sở thích của nhiều người. Nhưng chất lượng bia lại luôn là dấu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra.
Ba bí mật chất lượng của SapporoĐể có được mẻ bia hoàn hảo theo tiêu chuẩn Nhật Bản và giữ lời cam kết đồng nhất chất lượng bia toàn thế giới, Sapporo luôn chú trọng đầu tư phát triển nguyên liệu, quy trình sản xuất và nhân sự.
Sapporo – “ Chất xúc tác” khởi đầu câu chuyện cùng bạn hữuLuôn tạo những cú huých ấn tượng qua mỗi lần nâng tầm chất lượng, bia Sapporo đã chinh phục thực khách Việt qua các yếu tố từ hương vị êm đằm đến vẻ ngoài sang trọng, tinh tế,… Như mới đây nhất, đó là vị êm đằm đến khó cưỡng và trải nghiệm “Trên đỉnh vị giác”.
Bia tươi - vài điều đáng bànTheo các chuyên gia của hãng bia tươi Halida - hãng bia hiện tại sử dụng công nghệ DraughtMaster duy nhất tại Việt Nam, qui trình để tạo ra bia tươi không hề đơn giản, quá trình lên men ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng bia.
Huda - Nâng tầm quốc tế cho bia ViệtTừ cuộc thi “Vô địch chất lượng bia thế giới” năm 2013 được tổ chức tại thành phố Chicago (Mỹ), ban giám khảo quốc tế gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đồ uống trên thế giới đã đưa ra đánh giá “Đáng để thưởng thức” cho 2 sản phẩm bia Huda & Huda Gold với thang điểm 86/100. Đây là 2 sản phẩm bia duy nhất của Việt Nam đạt giải tại cuộc thi năm nay.
Trung tâm nghiên cứu và phát triển ngành bia SABECO: Nỗ lực của thương hiệu ViệtTổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) vừa khai trương Trung tâm nghiên cứu và phát triển ngành bia SABECO (SRC), hướng đến làm chủ công nghệ, tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng, theo chuẩn quốc tế, hợp gu người Việt.
Xăng có phải là hàng xa xỉ?Nhiều đại biểu Quốc hội cho rằng không nên đánh thuế tiêu thụ đặc biệt đối với xăng bởi đây là mặt hàng thiết yếu; đồng thời cần cân nhắc lộ trình tăng thuế với rượu, bia, thuốc lá cho phù hợp.
Cuối tuần nhậu nhẹt: Vì sao nên ăn nhiều cà chua?Cuối tuần là dịp để thư giãn và kết nối bạn bè, nhưng hãy bảo vệ sức khỏe của bạn bằng cách tiêu thụ rượu bia có kiểm soát và bổ sung các thực phẩm lành mạnh như cà chua.
Có nên uống nhiều nước để giải rượu nhanh?Sau những bữa tiệc với bia rượu, nhiều người thường khuyên nhau rằng uống thật nhiều nước sẽ giúp giải rượu nhanh hơn. Nhưng liệu đây có phải là giải pháp thực sự an toàn và hiệu quả?
Cặp đôi "đồ nướng, bia lạnh" đặc biệt có hại cho ganViệc kết hợp giữa bia lạnh và đồ nướng không chỉ tạo ra gánh nặng lớn cho gan, mà còn làm tăng nguy cơ mắc các bệnh mạn tính.