Vietjet đồng hành cùng chương trình "Tết ấm cho em"Tròn 04 năm sát cánh, năm 2021 Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet tiếp tục đồng hành cùng Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam mang đến cho hơn 1000 trẻ em nghèo những suất học bổng và quà tặng ý nghĩa.
Chương trình “Tết ấm cho em” tặng quà gần 70 triệu đồng cho học sinh vùng biênChương trình “Tết ấm cho em” đã trao tặng sách vở, bút và phấn viết, áo quần ấm, giày dép, đồ dùng học tập, một bộ máy tính xách tay và tiền mặt 5 triệu đồng cho các em học sinh và thầy cô giáo Trường Tiểu học số 2 Thượng Trạch (huyện Bố Trạch, Quảng Bình). Tổng giá trị của các phần quà trong chương trình thiện nguyện gần 70 triệu đồng.
Hoa hậu Quý bà châu Á tại Mỹ làm Đại sứ Tết ấm tại Việt NamVượt qua nhiều thí sinh đến từ khắp châu Á Thái Bình Dương, Sonya Sương Đặng đã giành vương miện Hoa hậu Quý bà châu Á tại Mỹ. Chị cũng chính thức trở thành Đại sứ của chương trình “Tết ấm cho em” ủng hộ đồng bào miền Trung.
Đàn ông trong xóm chi hơn 20 triệu đồng, mở tiệc linh đình mừng ngày 8/3Nhân dịp 8/3, cánh mày râu ở ở đội 12, thôn 3, xã Thạch Đà (Mê Linh, Hà Nội) bàn nhau tổ chức tiệc tặng chị em phụ nữ, gây sốt trên mạng xã hội.
HDBank mang tết yêu thương đến với đồng bào Nguyên Bình - Cao BằngĐón Xuân Ất Tỵ 2025, HDBank và Trung tâm Truyền hình Nhân đạo đã phối hợp với ban ngành chức năng và chính quyền địa phương huyện Nguyên Bình - Cao bằng tổ chức Chương trình "Tết Đồng Bào 2025" với nhiều hoạt động ý nghĩa.
Long Châu và hành trình 4 năm bền bỉ, sẻ chia yêu thương, vì sức khỏe cộng đồngMang theo ngọn lửa yêu thương cùng tinh thần kiên định với giá trị nhân văn, FPT Long Châu tiếp tục hành trình "Long Châu sẻ chia" năm thứ 5 để tiếp tục lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng.
Hơn 7.000 hộ gia đình chào đón Tết an vuiChương trình "Heineken Việt Nam cùng cộng đồng đón Tết an vui" năm 2025, đã lan tỏa hơi ấm mùa xuân đến hơn 7.000 hộ gia đình tại 28 tỉnh thành, với tổng giá trị hỗ trợ gần 9 tỷ đồng.
Hàng trăm suất quà Tết đến với các bệnh nhân ở bệnh viện hạng đặc biệtDự chương trình "Chợ Tết yêu thương 2025", Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Văn Hồi đã trao 700 suất quà Tết tới các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai.
Mang Tết đến với hơn 18.000 công nhân trên công trườngChương trình "Xây Tết 2025" sẽ triển khai đồng bộ trên nhiều công trường trên khắp cả nước từ ngày 16/12/2024 đến tháng 1/2025, mang đến hơn 18.000 phần quà Tết cho công nhân lao động.
Chi Pu cùng CHIN-SU mang Tết đến cho thầy trò vùng caoCHIN-SU mang Tết đến cho học sinh Trường Tiểu học và THCS Nậm Ty, Hà Giang. Đây là hoạt động thuộc dự án "Một triệu bữa cơm có thịt" do CHIN-SU phối hợp cùng Quỹ Trò nghèo Vùng cao thực hiện.
Khánh thành điểm trường tại Sơn La do Unicity Marketing Việt Nam tài trợĐiểm trường bản Huổi Muôn (xã Mường Trai, huyện Mường La, tỉnh Sơn La) do Công ty TNHH Unicity Marketing Việt Nam tài trợ xây dựng đã được khánh thành, đáp ứng nhu cầu học tập cho khoảng 100 học sinh tại vùng cao nhiều khó khăn này.
Mang Tết ấm đến trẻ em vùng cao có hoàn cảnh khó khănNhững món quà không chỉ có giá trị về vật chất mà còn là sự động viên tinh thần quý giá để các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đón Tết ấm áp, vui vẻ, ngập tràn yêu thương.