Ngon ngọt món chè trôi nước miền TâyNhững viên chè trôi nước tròn vo nổi "lềnh đềnh" trên mặt nồi trông rất thú vị. Đây là một món ăn ngọt ưa thích của người dân miền Tây trong những dịp vui của gia đình hoặc bạn bè, lối xóm.
Sáng mùa đông có bát chè trôi nước ngọt ngào, nóng hổi là nhất!Chè trôi nước dẻo thơm, ngọt ngào cùng với vị cay nồng của gừng, bùi bùi của đậu xanh đảm bảo cả nhà ai cũng mê!
Món ngon mùa lạnh - chè trôi nướcTừng viên bánh được bọc nếp dẻo bên ngoài và nhân đậu xanh bùi bùi hòa cùng vị gừng thơm khiến ai cũng muốn hít hà, xuýt xoa dưới tiết trời mùa đông lạnh giá.
Lai lịch bí ẩn của 'dị nhân' khổng lồ cao hơn 2m ở miền TâyMột "dị nhân" cao hơn 2m, ăn một lúc hết 50 viên chè trôi nước ở miền Tây đến nay vẫn chưa ai rõ lai lịch của ông ta.
Lai lịch bí ẩn của "dị nhân" khổng lồ cao hơn 2m ở miền TâyMột "dị nhân" cao hơn 2m, ăn một lúc hết 50 viên chè trôi nước ở miền Tây đến nay vẫn chưa ai rõ lai lịch của ông ta.
Gợi ý mâm cỗ cúng ông Công, ông Táo vừa đẹp mắt, vừa dễ nấuNgoài những món ăn truyền thống, ngày nay nhiều gia đình còn lựa chọn các món ăn hiện đại để làm phong phú thêm mâm cỗ cúng ông Công ông Táo.
Cầm 200.000 đồng đi khắp Hà Nội, khách Hàn Quốc ăn no nê cả ngàyVới 200.000 đồng trong tay, anh Park Woo Sung có buổi food tour (khám phá ẩm thực) quanh Hà Nội một ngày. Trong đó, nhiều quán ăn nơi vị khách dừng chân có tuổi đời hàng chục năm.
Bám lề đường hơn 30 năm, chủ xe chè kiếm 15 triệu đồng/ngày1.000 ly là lượng hàng bình quân chị Hoa, chủ xe chè trên đường Trần Cao Vân (TPHCM), bán được trong 1 ngày. Vào các dịp đặc biệt như ngày lễ, Tết, chị còn có thể bán hơn 2.000 ly.
Đang ngồi ăn chè bị lá dừa rơi trúng đầu, khách bị gãy xương sống dập thậnĐang ngồi ăn chè và uống nước trước cửa quán trên vỉa hè, người đàn ông ở Trung Quốc bị lá cây dừa rơi trúng lưng. Chiếc lá khổng lồ và nặng khiến ông ngã gãy xương sống và bị dập một phần thận trái.
"Dương Quá U80" một tay gây dựng xe chè hút khách hơn nửa thế kỷ tại TPHCMGần 60 năm qua, xe chè của người đàn ông cụt một tay tự nhận mình là "Dương Quá", là điểm đến quen thuộc của nhiều người dân TPHCM.
Khách nín thở ăn bánh trôi tàu "vừa bưng bát, vừa sợ bị đuổi" ở Hà NộiNgồi ghế nhựa cặm cụi bưng bát trôi tàu trên vỉa hè rộng 1m, trước cửa nhà dân, thực khách đang cắn dở miếng bánh giật mình đứng dậy vì bên trong có người mở cửa.
Gác bằng dược sĩ về làm bánh dân gian, 9X Tây Đô kiếm trăm triệu đồng/thángDừng việc theo đuổi nghề "bốc" thuốc, chị Uyên khoác lên người chiếc tạp dề, ngày ngày lui cui trong bếp sáng tạo những món bánh dân gian mới mẻ khiến ai thấy cũng xuýt xoa.