Tổng thống đắc cử Trump bắt đầu chuyến đi cảm ơn khắp nước MỹTổng thống đắc cử Donald Trump sẽ thực hiện chuyến đi tới các bang quan trọng đã ủng hộ ông trong chiến dịch tranh cử và góp phần mang lại chiến thắng cho tỷ phú New York trong cuộc bầu cử vừa qua, bắt đầu từ ngày mai 1/12.
Tổng thống đắc cử Trump tuyên bố Mỹ sẽ không lật đổ chế độ nước ngoàiTổng thống đắc cử Donald Trump ngày 2/12 đã hứa hẹn về “một kỷ nguyên hòa bình” của Mỹ tại điểm dừng chân đầu tiên trong chuyến đi “cảm ơn” hậu bầu cử tới bang Ohio, đồng thời khẳng định chính quyền của ông sẽ không theo đuổi chính sách đối ngoại nhằm lật đổ chế độ ở các quốc gia khác.
Ông Zelensky vẫn muốn làm bạn với ông Trump sau cuộc "đấu khẩu"Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho rằng điều quan trọng là Ukraine được lắng nghe và không bị lãng quên sau cuộc gặp căng thẳng tại Nhà Trắng.
33 lần Tổng thống Ukraine cảm ơn lãnh đạo và người dân MỹKể từ khi xung đột với Nga nổ ra vào tháng 2/2022, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã 33 lần công khai bày tỏ lòng biết ơn đối với lãnh đạo và người dân Mỹ.
Ngoại trưởng Mỹ: Ông Zelensky nên xin lỗiNgoại trưởng Mỹ Marco Rubio cho rằng chính Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã khiến cuộc hội đàm với Tổng thống Donald Trump thất bại, vì vậy, ông ấy cần xin lỗi.
Tổng thống Trump: Ông Zelensky chưa sẵn sàng cho hòa bìnhTổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đều đăng bài viết trên mạng xã hội sau cuộc "khẩu chiến" ở Nhà Trắng.
Chi tiết màn tranh cãi "đốt nóng" cuộc gặp giữa ông Trump và ông ZelenskyTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Phó Tổng thống Mỹ JD Vance đã tranh cãi gay gắt trong cuộc gặp tại Nhà Trắng hôm 28/2.
Trà My kể kỷ niệm tham gia "Gặp nhau cuối tuần", nói bí quyết trẻ đẹpTừng tham gia chương trình "Găp nhau cuối tuần" trong thời gian dài, nghệ sĩ Trà My có nhiều kỷ niệm với các nghệ sĩ gạo cội. Chị cũng chia sẻ bí quyết giữ sự trẻ đẹp của mình.
Ông Zelensky nói không xin lỗi sau màn "đấu khẩu" với ông TrumpSau cuộc tranh cãi nảy lửa với Tổng thống Mỹ Donald Trump, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã nói lời cảm ơn nước Mỹ, nhưng tuyên bố không cần xin lỗi ông Trump.
Ông Trump muốn Ukraine ngừng bắn ngay lập tức sau cuộc tranh cãiTổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chỉ trích người đồng cấp Ukraine Volodymyr Zelensky sau cuộc tranh cãi ở Nhà Trắng.
Ông Zelensky mất bình tĩnh, tranh cãi tay đôi khiến ông Trump nổi giận?Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã bị các cố vấn cấp cao của người đồng cấp Mỹ Donald Trump yêu cầu rời khỏi Nhà Trắng ngay sau khi ông Trump tỏ thái độ gay gắt.
Ông Trump nổi giận, tương lai nào đang chờ đón ông Zelensky và Ukraine?Cuộc họp tại Phòng Bầu dục giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và người đồng cấp Ukraine Volodymyr Zelensky diễn ra căng thẳng đến mức chủ nhân Nhà Trắng đe dọa từ bỏ hoàn toàn sự ủng hộ với Ukraine.